Du ngoạn trên con sông thơ mộng và thưởng thức bữa tối lãng mạn là một hoạt động thi vị mà đặt chân đến bất cứ đất nước nào du khách đều muốn trải nghiệm. Nhất là khi trong chuyến du ngoạn trên sông, du khách được “lội ngược” dòng về quá khứ huy hoàng của những câu chuyện lịch sử. Và đó là một trải nghiệm đáng nhớ khi nhiều du khách đến Thái Lan và cùng nhau thưởng thức hành trình với du thuyền Lov Nava trong mơ.

Du thuyền Lov Nava “đong đầy” những câu chuyện lịch sử

Hành trình trên sông lung linh về đêm
Hành trình trên sông lung linh về đêm

Nếu bạn là người ưa khám phá và yêu thích những câu chuyện lịch sử đầy hào hùng thì du thuyền sẵn sàng có mặt trong chuyến hành trình của bạn. Không đơn giản là một chiếc thuyền, Tahsaneeya Nava còn “chở” đầy những câu chuyện thú vị về mảnh đất xứ Chùa Vàng. Trải nghiệm cùng du thuyền Lov Nava, du khách sẽ cảm nhận được những giây phút quý giá khi tâm hồn chầm chậm trôi trên con sông Chao Phraya thơ mộng, ngắm nhìn bờ sông lấp lánh ánh đèn từ Chinatown và đắm chìm trong những lời kể về một Bangkok lớn mạnh qua từng thời kỳ.

Không gian rộng rãi, thoải mái nhưng không kém phần cổ kính
Không gian rộng rãi, thoải mái nhưng không kém phần cổ kính

Khác với những du thuyền khác, Lov Nava sẽ mang đến cho bạn một sự cổ kính với không gian thuyền làm hoàn toàn từ loại gỗ đặc trưng của Thái Lan. Đó là gỗ tếch quý hiếm. Cùng với đó con thuyền sẽ đưa bạn đi qua từng thời kỳ lịch sử, đi qua những công trình nổi tiếng của Bangkok và ngắm nhìn một thành phố lung linh như trong mộng. Một bầu không khí trong lành chắc chắn sẽ mang đến những khoảng thời gian tuyệt vời cho du khách.

Du thuyền Lov Nava – giá trị văn hóa của người dân Thái

Thực đơn đa dạng cùng những món ăn đặc sắc sẽ giúp bạn có một buổi tối đáng nhớ
Thực đơn đa dạng cùng những món ăn đặc sắc sẽ giúp bạn có một buổi tối đáng nhớ

Trải qua những cung bậc lịch sử hào hùng, du thuyền Lov Nava sẽ đưa du khách “trở lại” thực tại bằng những món ăn đặc sắc của Thái Lan và những điệu múa đầy màu sắc. Du khách sẽ được lựa chọn một trong ba thực đơn, mỗi thực đơn sẽ là “một người dẫn đường” lý tưởng đưa bạn đến với những thế giới văn hóa đầy cảm xúc. Du khách sẽ được thưởng thức thực đơn Thai Traditional, Thai Seafood hoặc Thai Vegetarian rất phong phú các món ăn.

Bờ sông Chao Phraya khi hoàng hôn buông xuống
Bờ sông Chao Phraya khi hoàng hôn buông xuống

Ngồi trên du thuyền Lov Nava, ngắm nhìn một Bangkok hiện lên với một thế giới tràn ngập tiếng đàn Khim êm dịu, một thế giới với những điệu múa dân gian nhịp nhàng, một không gian cổ kính nhẹ nhàng chậm trôi, đưa những muộn phiền lo âu đi mãi chỉ còn lại sự lắng đọng của những niềm vui.

Những điệu múa dân gian sẽ làm du khách thêm thích thú khám phá Thái Lan ở một góc nhìn mới
Những điệu múa dân gian sẽ làm du khách thêm thích thú khám phá Thái Lan ở một góc nhìn mới

Đến với Lov Nava, mọi giác quan của bạn dường như sẽ được đánh thức. Với những món ăn truyền thống được bày biện công phu, vị giác của bạn sẽ không ngừng “sôi sục”. Cùng với đó, những điệu múa dân gian và cảnh vật lung linh bên bờ sông Chao Phraya sẽ làm “thỏa mãn” thính giác, thị giác của bạn. Và sự hiện diện của những loài hoa tươi độc đáo sẽ góp phần đánh thức khứu giác của bạn, những hương thơm tươi mát dẫn dắt bạn đắm chìm vào một khung cảnh huyền ảo. Có vẻ chính những sự đặc biệt này mà khách du lịch vẫn hay truyền tai nhau về du thuyền Lov Nava với những mỹ từ đẹp nhất. Chỉ với một tấm vé từ divui.com dường như bạn đã có cả Bangkok “trong bàn tay” của mình với những trải nghiệm đặc sắc về văn hóa, lịch sử địa phương.

Đặt chỗ du thuyền Lov Nava ngay để nhận ưu đãi

Một hành trình trên du thuyền Lov Nava là hành trình của mơ ước, của lịch sử bên sự phát triển của thực tại. Chắc chắn rằng đây sẽ là chuyến đi đáng nhớ của bạn cùng gia đình bên dòng sông Chao Phraya thơ mộng của đất nước chùa Vàng cổ kính.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.