Từ ngày 18/10 đến ngày 06/12/2015, tất cả du khách Việt Nam – những người đã từng hoặc chưa có cơ hội khám phá Singapore, tham dự cuộc thi ảnh trực tuyến “Singapore Invites” (SG Invites) sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của chuyến du lịch miễn phí tại Đảo quốc Sư tử.

Bức ảnh chiến thắng – được chọn từ các tác phẩm dự thi “SG Invites”của công dân Việt Nam – sẽ nhận được một chuyến đi miễn phí đến Singapore bao gồm: vé máy bay khứ hồi, 3 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn dành cho tối đa 4 người, và trải nghiệm mong ước mà người chơi lựa chọn khi tham gia cuộc thi.

Một góc Marina Bay Sands về đêm
Cơ hội để du lịch Singapore hoàn toàn miễn phí

“SG Invites” là cuộc thi trực tuyến dựa vào việc chia sẻ ảnh tại website: www.yoursingapore.com/singaporeinvites. Thông qua nền tảng chia sẻ hình ảnh trực tuyến này, người dùng trên toàn cầu sẽ cùng nhau khám phá những niềm vui mới, trải nghiệm những câu chuyện du lịch về đất nước Singapore từ khắp nơi trên thế giới. Với “SG Invites”, Singapore mang đến cho du khách cơ hội được tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với những người thân yêu của họ tại Đảo quốc Sư tử. Đây sẽ là dịp để hội ngộ, kết nối và kỷ niệm những khoảng thời gian đáng nhớ trong mối quan hệ giữa người tham gia cuộc thi với bạn bè, gia đình, tri kỷ của họ. Đồng thời, đây cũng sẽ là dịp để du khách tự làm mới và tự trải nghiệm chính mình.

“SG Invites” diễn ra trong 6 tuần liên tiếp, từ ngày 18/10 đến ngày 6/12/2015, dành cho tất cả mọi người từ đủ 18 tuổi trên toàn thế giới, và hoàn toàn miễn phí. Để tham gia cuộc thi với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn, người tham gia cần cung cấp một (hoặc nhiều) hình ảnh thể hiện kỷ niệm đáng nhớ của họ tại Singapore, hay bất kỳ hình ảnh nào tạo cảm hứng, thôi thúc họ đến với Đảo quốc Sư tử. Trong vòng 300 từ, ở mục chú thích cho bức ảnh, người dự thi cần nêu rõ người mà họ muốn mời, lý do và trải nghiệm đặc biệt nào đó mà người dự thi muốn thực hiện cùng bạn đồng hành của họ.

Người tham gia có thể đăng tải hình ảnh của mình trực tiếp lên trang web www.yoursingapore.com/singaporeinvites hoặc sử dụng tài khoản Instagram cá nhân, đăng tải hình ảnh và kèm theo hashtag #SingaporeInvites #Vietnam, đồng thời để bức ảnh ở chế độ “public”. Tiêu chí đánh giá sẽ dựa trên ý nghĩa của lời mời, những trải nghiệm độc đáo và sáng tạo, lượt bình chọn của người xem, và giá trị thẩm mỹ của bức ảnh. Thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập tại đây.

Biểu tượng Merlion khi đêm về
Chỉ cần chụp hình thật đẹp và gửi hình để có cơ hội nhận giải

Nằm trong chiến dịch quảng bá Singapore trở thành điểm đến luôn mang lại những điều thú vị cho khách du lịch Việt Nam, “SG Invites” mong muốn sẽ trở thành nguồn cảm hứng để du khách Việt cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm, những kế hoạch chào đón hàng loạt niềm vui bất ngờ cùng với những người thân yêu của họ ở Singapore.

Ông Glenn Koh, Trưởng đại diện Tổng cục Singapore (STB) tại Việt Nam cho biết: “Singapore (SG) Invites là cuộc thi toàn cầu đầu tiên của Singapore, nhằm tạo niềm cảm hứng cho du khách trên khắp thế giới, bao gồm Việt Nam đến và khám phá những điều bất ngờ, thú vị, mới mẻ nhất tại Singapore cùng gia đình và những người thân yêu của họ. Chúng tôi tin rằng cuộc thi này sẽ là cơ hội để giới thiệu đến du khách Việt Nam các địa điểm thú vị và độc đáo ở Singapore, qua đó tạo nguồn cảm hứng cho du khách khám phá, trải nghiệm Singapore nhiều hơn trong các chuyến đi tiếp theo của họ tại Đảo quốc.”

Bạn chưa từng đi du lịch Singapore? Đừng nao núng, đặt ngay các hoạt động du lịch tại Singapore qua divui.com với chi phí tiết kiệm hơn 20%.

Sưu tầm (Nguồn: Travellive)

5/5 - (1 vote)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.