Về Đi Vui

Divui.com là website đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt chỗ cho các Tour/Hoạt động/Sự kiện tại điểm đến. Chúng tôi chọn lọc và hợp tác với hàng trăm đơn vị tổ chức uy tín từ Việt Nam cũng như các quốc gia Đông Nam Á nhằm tạo ra những trải nghiệm du lịch thú vị và độc đáo nhất cho khách hàng.

Điều này có nghĩa là giờ đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và đặt mua “Tour/Hoạt động/Sự kiện” thú vị và độc đáo nhất tại hầu hết các điểm đến phổ biến ở Việt Nam và Đông Nam Á từ trước khi khởi hành mà không cần bất cứ lo lắng nào về chất lượng dịch vụ. Chất lượng của mỗi sản phẩm được cam kết không chỉ từ Đi Vui mà còn từ tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thông qua hình ảnh thực tế và các đánh giá để lại tại website divui.com.

Song hành với cam kết chất lượng là chính sách giá rẻ nhất, đảm bảo mức giá bạn đặt được luôn thấp hơn mức giá mua trực tiếp. Ngoài ra, Đi Vui cam kết đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất và mọi thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn và giải đáp trong vòng 24h.

Bạn chỉ cần chọn cho mình những điểm đến và các Tour/Hoạt động/Sự kiện phù hợp, chúng tôi lo tất cả những việc còn lại để đem đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn!

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.