“Sở Thú Sài Gòn còn được gọi là Thảo Cầm Viên. Sở Thú có rất nhiều thú như là gà, vịt, dê. Sở Thú không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường. Sở Thú là địa điểm vui chơi uy tín chất lượng mà không có nơi nào có thể so sánh được. Kính mời bà con cô bác và các anh chị hãy hưởng ứng phong trào đi Sở Thú.”

Tu

Đi Vui là trang web cung cấp thông tin và dịch vụ đặt chỗ cho những hoạt động và tour ngắn tại điểm đến từ những nhà cung cấp uy tín với giá rẻ hơn mua trực tiếp tại chỗ. Nếu bạn nghĩ mình có thể làm tốt hơn đoạn giới thiệu về Sở Thú ở trên, hãy trở thành bạn đồng hành của Đi Vui ở vị trí Cộng tác viên phát triển nội dung (Content Writer).

Bạn sẽ làm gì?

Ở vị trí này, bạn có trách nhiệm tìm kiếm thông tin và viết bài giới thiệu về các sản phẩm du lịch tại các điểm đến ở Việt Nam cũng như các quốc gia Đông Nam Á. Bài viết sẽ được đăng tại website www.divui.com

Bạn sẽ cộng tác với Đi Vui thế nào?

Đi Vui sẽ đặt hàng những sản phẩm du lịch cần viết. Bạn sẽ hợp tác với Đi Vui qua từng bài viết. Số lượng bài viết và thời hạn viết bài sẽ được thoả thuận.

Viết vào buổi sáng? Viết vào buổi tối? Nửa đêm thức dậy viết? Nằm trên giường viết? Ngồi trong lớp viết? Viết trong rạp chiếu phim? Vừa viết vừa dũa móng tay? Tuỳ bạn.

Bạn sẽ được gì?

  • Thu nhập theo từng bài viết
  • Mở rộng hiểu biết về du lịch
  • Thời gian và khối lượng công việc linh động
  • Cơ hội trở thành thành viên chính thức trong mảng ‘Content Marketing’

Bạn nên ứng tuyển nếu

  • Yêu thích việc viết lách, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm du lịch
  • Sinh viên khối D, môn toán dưới trung bình là một điểm cộng

Bạn không nên ứng tuyển nếu

  • Chưa bao giờ đi du lịch tự túc

Ứng tuyển bằng cách

Gửi một bài giới thiệu về bạn theo thể thức tự do (nhưng không viết dài hơn thư tuyển dụng này) đến email tuong.nguyen@divui.com. Email vui lòng ghi rõ tiêu đề “Ứng tuyển cộng tác viên”. Đi Vui sẽ liên hệ với các ứng viên phù hợp để đặt hàng bạn viết thử, trước khi viết thật và nhận thù lao thật. Gửi trước, liên hệ trước.

Cảm ơn bạn đã đọc tin.

5/5 - (1 vote)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.