Thuê thiết bị Wifi ở Singapore

Giá chỉ từ 556.000 ₫ -9%
505.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Sử dụng internet tốc độ cao và ổn định suốt thời gian ở Singapore Có thể kết nối cho 8 thiết bị và sử dụng đến 3 GB một ngày Nhận và trả thiết bị Wifi dễ dàng và nhanh chóng tại sân bay Changi

Thuê thiết bị Wifi ở Singapore - 3 Ngày

Bạn được trải nghiệm những gì?

Kết nối Wifi tốc độ cao và ổn định trong suốt thời gian bạn ở Singapore với thiết bị Wifi bỏ túi. Đặc biệt hơn, với thiết bị Wifi này, bạn có thể kết nối lên đến 8 thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính và máy tính bảng cùng 1 lúc và có thể sử dụng đến 3 GB dung lượng mỗi ngày trong vòng 3 ngày thuê đó. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận và trả thiết bị tại sân bay Changi, thật tiện lợi phải không nào?

Điều kiện vé

- Bao gồm: thiết bi Wifi với Sim card, cáp USB, đầu điện 3 chấu, và 1 túi đựng thiết bị. - Dung lượng sẽ được tính theo ngày, bắt đầu từ nửa đêm. - Bạn cần phải xuất trình hộ chiếu và voucher để nhận thiết bị Wifi. Đồng thời, thẻ tính dụng của bạn sẽ tạm thời bị khóa tạm thời 1 khoản tiền 200 SGD, tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng khoản tiền này không bị trừ từ thẻ tín dụng của bạn nếu bạn hoàn trả thiết bị đúng thời gian qui định.
Có giá trị đến ngày 2019-12-31
- Bạn chỉ có thể trả thiết bị tại sảnh đến. - Sau khi bạn đã sử dụng hết dung lượng 3 GB trong ngày, thiết bị sẽ ngắt kết nối cho đến ngày hôm sau. - Tốc độ đường truyền có thể giảm hoặc bạn có thể bị mất kết nối, tùy thuộc vào số lượng thiết bị kết nối và khu vực bạn đang sử dụng internet. - Thiết bị Wifi và các vật dụng đi cùng phải được hoàn trả đúng giờ. Nếu bạn chọn ngày 1 tháng 11 là ngày nhận thiết bị thì ngày hoàn trả thiết bị sẽ là ngày 3 tháng 11, trong giờ mở cửa của các quầy. - Vui lòng đảm bảo rằng thiết bị sẽ được hoàn trả trước khi bạn đi qua cổng hải quan để tránh bị thu thêm phí do trả thiết bị trễ. - Vui lòng trả lại thiết bị và các vật dụng đi cùng (thiết bị Wifi, dây cáp, bộ điều hợp, hướng dẫn sử dụng) trong túi. Những thiết bị không được bỏ vào túi sẽ được coi như chưa hoàn trả. - Nếu bạn làm mất bất kỳ vật dụng đi kèm nào hoặc mất thiết bị Wifi, bạn sẽ phải bồi thường theo qui định. - Nếu thiết bị Wifi hoặc bất kỳ vật dụng đi kèm nào bị mất hoặc bị lấy cắp, bạn sẽ phải bồi thường theo qui định. - Nếu thiết bị gặp trục trặc, bạn sẽ được đổi thiết bị mới. - Vui lòng hoàn trả lại tất cả các vật dụng đi cùng khi thiết bị hỏng.
Giá chỉ từ 556.000 ₫ -9%
505.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui