Vé tham quan Gardens by the Bay- có Đưa đón 1 chiều

Giá chỉ từ 593.000 ₫ -9%
539.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Tham quan khu nhà kính lớn nhất thế giới, nơi trưng bày nhiều loại hoa đến từ các nơi khác nhau trên thế giới Chiêm ngưỡng thác nước trong nhà cao nhất thể giới Có thể nâng cấp vé của bạn để có thể vào OCBC Skyway để có được cái nhìn toàn cảnh đường chân trời của vịnh Marina

Gardens by the Bay - Vé tham quan + Đưa đón 1 chiều + OCBC Skywalk

Gardens by the Bay - Vé tham quan + Đưa đón 1 chiều

Bạn được trải nghiệm những gì?

Với hơn một triệu cây trồng từ hơn 5.000 loài, Gardens by the Bay là điểm đến không thể thiếu trong danh sách những kỳ quan trên thế giới. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng thác nước trong nhà cao 35 mét và ngắm các tán cây rừng khi đi dạo tại lối đi trên không ở Cloud Forest. Mô phỏng khí hậu Địa Trung Hải trong lành và mát mẻ, Flower Dome giới thiệu những loại cây kỳ lạ đến từ năm châu lục trong 9 khu vườn khác nhau. Bên cạnh việc bao gồm đưa đón, bạn còn có thể nâng cấp vé của bạn để có thể vào OCBC Skyway. Tản bộ dọc theo con đường đi bộ OCBC Skyway cao 22m, dài 128 mét được bao quanh bởi khung cảnh những khu vườn và đường chân trời của vịnh Marina là một trải nghiệm bạn không thể bỏ qua.
- Giờ đón khách: 08:30 - 09:00 - Khởi hành đến Gardens by the Bay: 09:00 - Cloud Forest - Flower Dome - OCBC Skyway (nếu bạn chọn nâng cấp vé)

Điều kiện vé

- Thời gian hoạt động: 09:00 - 21:00, giờ vào cửa trễ nhất là 20:30 - Không bao gồm: đưa khách về khách sạn.
Phí tham quan
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ nhận vé giấy từ lái xe. - Lưu ý rằng bạn không thể vào cửa trực tiếp bằng voucher. Và bạn sẽ không được vào tham quan nếu không thể xuất trình vé giấy tại lối vào. - Gardens by the Bay có thể thay đổi thời gian hoạt động, đóng cửa hoặc giới hạn việc tham quan các khu bảo tồn do quá tải, thời tiết khắc nghiệt, sự kiện đặc biệt hoặc các lý do khác mà không cần thông báo trước. - Vui lòng vào trang web www.gardensbythebay.com.sg/en/whats-on/announcements/closure-dates.html để kiểm tra lịch đóng cửa của khu nhà kính. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có trả tiền.
Giá chỉ từ 593.000 ₫ -9%
539.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui