Vé vào cửa Wonderbox

Giá chỉ từ 454.000 ₫ -9%
413.000 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhập mã Kredivo50 giảm 50% tối đa 100.000 vnd cho đơn hàng đầu tiên
Nhận vé ngay lập tức qua email

Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại

Vui chơi tại Wonderbox ở Paradise City, công viên giải trí trong nhà lấy cảm hứng từ các lễ hội Khám phá các trạm tương tác và các điểm tham quan đa phương tiện phù hợp với cả gia đình Xem các chương trình biểu diễn và tham gia lễ hội kỷ niệm vụ thu hoạch trái cây Luna

Wonderbox - Vé vào cửa

Wonderbox - Vé vào cửa + Tham gia 3 trò chơi lễ hội

Bạn được trải nghiệm những gì?

Nằm ở Paradise City, khu phức hợp nghỉ dưỡng tích hợp đầu tiên ở Đông Bắc Á, Wonderbox được xây dựng theo chủ đề của công viên giải trí về đêm, cùng với nghệ thuật đa phương tiện lấy cảm hứng từ lễ hội. Tại đây, bạn sẽ được vui chơi tại các điểm tham quan năng động và tham gia các buổi biểu diễn đẳng cấp thế giới. Ngoài ra, bạn còn được tham gia lễ hội Luna và thưởng thức một vài chương trình biểu diễn khác như "Wonder Show Time" and "Masquerade Show." Thật thú vị đúng không nào!

Điều kiện vé

- Thời gian hoạt động: 10:00 - 21:00, vào ngày thường; 10:00 - 22:00, vào cuối tuần và các ngày lễ.
Phí tham quan
Có giá trị trong ngày
- Thời gian hoạt động có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. - Vui lòng tham khảo trang web chính thức của điểm tham quan trước khi bạn đến. - Một số điểm tham quan có thể bị hạn chế, tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất. - Miễn phí cho trẻ em từ 3 tuổi trở xuống đi cùng với người lớn có mua vé. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp giấy xác nhận độ tuổi khi vào cửa. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé.

Giá chỉ từ 454.000 ₫ -9%
413.000 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhập mã Kredivo50 giảm 50% tối đa 100.000 vnd cho đơn hàng đầu tiên
Nhận vé ngay lập tức qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui