Tour tham quan làng Tamaki Māori

Giá chỉ từ 2.027.000 ₫ -9%
1.843.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Đắm chìm trong văn hóa Māori tại ngôi làng tiền châu Âu Tham quan các khu vực linh thiêng sau buổi lễ chào đón truyền thống Trải nghiệm các hoạt động văn hóa, cácnghi lễ cổ xưa, và thưởng thức buffet tối

Tour tham quan làng Tamaki Māori - Trải nghiệm buổi tối

Bạn được trải nghiệm những gì?

Đến với Làng Tamaki Māori, một điểm tham quan văn hóa từng đoạt giải thưởng ở New Zealand, bạn sẽ được thám hiểm khu rừng Tawa 200 năm tuổi. Hơn thế nữa, bạn còn được tìm hiểu về phong tục, truyền thống và lối sống của người dân nơi đây cũng như tham quan các khu vực thiêng liêng sau buổi lễ chào đón truyền thống của người Maori. Ngoài ra, bạn còn được chứng kiến các nghi lễ cổ xưa, tham gia vào các hoạt động văn hóa và tham gia vào một bữa tiệc truyền thống được nấu trên đá nóng nữa đấy. Thật thú vị đúng không nào!

Điều kiện vé


Dịch vụ trung chuyển Phí tham quan Bữa ăn tự chọn với thực đơn địa phương
Có giá trị trong ngày
Sản phẩm sẽ được hoàn trả 45 nếu thông báo trước 7 ngày từ ngày đăng ký
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Trẻ em từ 4 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia tour; tuy nhiên phải ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ. - Nếu bạn có dị ứng hoặc có chế độ ăn đặc biệt, vui lòng thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ khi tiến hành đặt chổ. - Làng có lối đi dành cho người đi xe lăn và xe đẩy.
Giá chỉ từ 2.027.000 ₫ -9%
1.843.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui