Chính sách cam kết giá tốt nhất

Giá của ĐI VUI có rẻ hơn mua trực tiếp?
Giá của các sản phẩm có tại ĐI VUI chắc chắn rẻ hơn giá bạn mua trực tiếp tại chỗ. Một số sản phẩm tại ĐI VUI có giá rẻ hơn đến 50%. Việc lên kế hoạch rõ ràng và đặt chỗ trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể cho chuyến đi của mình.

Tại sao giá của ĐI VUI lại rẻ hơn mua trực tiếp?
ĐI VUI hoạt động như một nhà phân phối các sản phẩm du lịch của các nhà tổ chức tại các điểm đến. Bằng việc đem lại nhiều khách hàng hơn cho các nhà tổ chức, ĐI VUI luôn có được mức giá tốt hơn bạn mua lẻ với nhà tổ chức.

Nếu tôi tìm được mức giá rẻ hơn từ chính nhà tổ chức thì sao?
Trong trường hợp này, bạn vui lòng cho ĐI VUI biết mức giá mà bạn có thể tìm được từ nhà tổ chức đó. Sau khi xác thực, ĐI VUI sẽ tặng bạn 300% giá trị phần chênh lệch mà bạn tìm được.

Giá của ĐI VUI có rẻ hơn các mô hình hoạt động tương tự ở nước ngoài?
ĐI VUI luôn áp dụng mức giá cạnh tranh nhất với các dịch vụ tương tự ở nước ngoài. Khi so sánh giá, bạn nên chú ý đến các phí dịch vụ ẩn, thuế, phí chuyển đổi ngoại tệ (3-4%) khi thanh toán bằng thẻ tín dụng đối với các website nước ngoài.
Bên cạnh mức giá hoàn toàn cạnh tranh, ĐI VUI có thể tư vấn khách hàng lên lịch trình, hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Việt ngay tại Việt Nam, linh hoạt trong các điều kiện đổi/trả vé, hoàn tiền nhanh chóng... điều mà bạn khó có được khi đặt dịch vụ qua các website nước ngoài.

Nếu tôi mua nhiều sản phẩm có được giảm giá không?
ĐI VUI đã điều chỉnh giá ở mức thấp nhất để khách lẻ cũng mua được giá tốt, do đó ĐI VUI rất tiếc không thể giảm giá theo số lượng.