Chính sách cam kết giá tốt nhất

Hoàn 150% tiền chênh lệch nếu bạn phát hiện giá rẻ hơn

Trong bất cứ trường hợp nào bạn phát hiện có nơi bán giá rẻ hơn (không áp dụng đối với sản phẩm đang diễn ra khuyến mại). ĐI VUI sẽ hoàn 150% tiền chênh lệch so với giá mà bạn phát hiện rẻ hơn.

Cách thức nhận hoàn tiền

1. Tiến hành đặt vé và hoàn tất thanh toán sản phẩm tại website divui.com

2. Gửi email về địa chỉ hotro@divui.com với tiêu đề "Phát hiện giá rẻ hơn" - Nội dung email cung cấp mã đơn hàng bạn đã đặt và thanh toán tại ĐI VUI (1), hình ảnh chụp tại website mà bạn phát hiện giá rẻ hơn (2) và thông tin tài khoản ngân hàng nhận chuyển khoản. Trong vòng 1-3 ngày làm việc, ĐI VUI sẽ xử lý và nếu hợp lệ sẽ chuyển 150% tiền chênh lệch vào tài khoản mà bạn cung cấp.

Lưu ý: Chính sách trên không áp dụng đối với các mức giá sản phẩm đang áp dụng chạy chương trình khuyến mại từ các website hoặc chương trình khuyến mại riêng của nhà tổ chức.

Tại sao giá của ĐI VUI lại rẻ hơn mua trực tiếp?

ĐI VUI hoạt động như một nhà phân phối các sản phẩm du lịch của các nhà tổ chức tại các điểm đến. Bằng việc đem lại nhiều khách hàng hơn cho các nhà tổ chức, ĐI VUI luôn có được mức giá tốt hơn bạn mua lẻ với nhà tổ chức.

Giá của ĐI VUI có rẻ hơn các website/ nhà phân phối tương tự ở nước ngoài?

ĐI VUI luôn áp dụng mức giá cạnh tranh nhất với các dịch vụ tương tự ở nước ngoài. Khi so sánh giá, bạn nên chú ý đến các phí dịch vụ ẩn, tỷ giá ngoại tệ và phí chuyển đổi ngoại tệ (thông thường sẽ cộng thêm từ 3-4% so với giá niêm yết) khi thanh toán bằng thẻ tín dụng đối với các website nước ngoài.

Bên cạnh mức giá hoàn toàn cạnh tranh, ĐI VUI có thể tư vấn khách hàng lên lịch trình, hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Việt ngay tại Việt Nam, linh hoạt trong các điều kiện đổi/trả vé, hoàn tiền nhanh chóng... điều mà bạn khó có được khi đặt dịch vụ qua các website nước ngoài.

Nếu tôi mua nhiều sản phẩm có được giảm giá không?

ĐI VUI đã điều chỉnh giá ở mức thấp nhất để khách lẻ cũng mua được giá tốt. Do đó nếu không phải đang áp dụng khuyến mại, ĐI VUI rất tiếc không thể giảm giá theo số lượng.