Du lịch Cần Thơ tự túc

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Cần Thơ

Du lịch Cần Thơ vào mùa nào?

Được mệnh danh là trung tâm kinh tế và thành phố du lịch bậc nhất của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, vì thế không quá khó hiểu khi du lịch Cần Thơ luôn được lòng khách du lịch trong và ngoài nước. Thời gian đẹp nhất để du lịch Cần Thơ là vào mùa nước nổi (từ tháng 9 đến tháng 11) Ngoài ra, bạn cũng có thể đến Cần Thơ từ tháng 12 đến tháng 4 vì đây là thời điểm cận Tết, thời tiết rất mát mẻ và cực kỳ thích hợp để thưởng ngoạn và ngắm hoa. 

Du lịch Cần Thơ nên nghỉ ở đâu?

Khi đi du lịch Cần Thơ, bạn nên ở khu vực trung tâm để tiện di chuyển (gần bến Ninh Kiều). Bạn có thể đặt phòng nhà nghỉ hoặc khách sạn với giá giao động 200.000 VND – 1.000.000 VND hoặc có thể xin ngủ nhờ hoặc cắm trại tại nhà dân. 

Du lịch Cần Thơ trong bao lâu?

Hãy dành khoảng 2 đến 3 ngày để có thể vi vu hết Cần Thơ bạn nhé! Đửng bỏ qua các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cần Thơ như chợ nổi Cái Răng, nơi bạn sẽ được hòa mình vào nhịp sống sông nước sôi động của các tàu bè địa phương. Sau đó, bạn có thể ghé thăm bến Ninh Kiều và nhà cổ Binh Thủy để hiểu rõ hơn về nét đặc trưng văn hóa tại Cần Thơ. Và đã du lịch Cần Thơ rồi thì đừng quên ghé thăm vườn trái cây của người dân địa phương để thưởng thức các loại trái cây đặc sản thơm ngon nhất. 

Thông tin hữu ích

Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Mã vùng
+84
Đơn vị tiền tệ
Viet Nam (VND)
Múi giờ
GMT+7
Thời gian tốt nhất để du lịch
Thời gian đẹp nhất để du lịch Cần Thơ là vào mùa nước nổi (từ tháng 9 đến tháng 11)
Đi Vui Messenger Đi Vui Zalo