Du lịch Hàn Quốc tự túc

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Các thành phố tại Hàn Quốc

Các hoạt động du lịch nổi bật tại Hàn Quốc

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc vào mùa nào?

Có hai thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Hàn Quốc là mùa xuân (tháng 3 - tháng 5) và mùa thu (tháng 9 đến tháng 11). Vào mùa xuân tiết trời Hàn Quốc ấm áp với nhiều cảnh đẹp, đây cũng là mùa hoa anh đào, thích hợp để vừa du lịch vừa ngắm hoa. Thời điểm còn lại là khi Hàn Quốc vào thu, sắc vàng và đỏ của trời thu khoác lên cho Hàn Quốc một vẻ ngoài lãng mạn không kém trong các bộ phim nổi tiếng. Bên cạnh đó, mùa đông tuyết phủ cũng là một trải nghiệm đáng để thử, tuy nhiên nếu không quen thời tiết lạnh bạn vẫn nên chọn các mùa khác.

Du lịch Hàn Quốc nên nghỉ ở đâu?

Hai khu vực tập trung nhiều điểm tham quan và thu hút du khách nhất ở Hàn Quốc có thể kể đến thủ đô Seoul và đảo Jeju. Một điểm cần lưu ý cho việc lưu trú là giá phòng khách sạn tại Hàn Quốc tương đối đắt đỏ. Để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn các hình thức hostel, homestay hoặc các khách sạn có phòng dorm, capsule,... để tiết kiệm hơn.

Du lịch Hàn Quốc trong bao lâu?

Bạn sẽ cần ít nhất 5 ngày để khám phá một hoặc 2 thành phố của Hàn Quốc. Tuy nhiên, đẹp nhất vẫn là dành từ 7 - 10 để thảnh thơi khám phá các hoạt động vui chơi giải trí và các cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp của Hàn Quốc.

Thông tin hữu ích

Ngôn ngữ
Tiếng Hàn
Mã vùng
+82
Múi giờ
GMT+9
Đơn vị tiền tệ
Won (KRW)
Thời gian tốt nhất để du lịch
Tháng 3 - 5, tháng 9 - 11