Du lịch Nhật Bản tự túc

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Các thành phố tại Nhật Bản

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản vào mùa nào?

Nhật Bản là đất nước có 4 mùa rõ rệt và dù bạn du lịch Nhật Bản mùa nào thì vẻ đẹp của đất nước này vẫn sẽ khiến bạn lưu luyến mãi. Tuy nhiên, có hai mùa Nhật Bản khoác lên mình những chiếc áo rực rỡ nhất. Đó là mùa xuân (từ tháng 3 đến tháng 5) khi sakura - hoa anh đào Nhật khoác lên cho đất nước này một màu hồng kiêu sa. Và mùa thu (tháng 9 đến tháng 11), khi sắc đỏ vàng của những chiếc lá thu đang thay màu biến Nhật Bản trở nên quyến rũ và lãng mạn hơn bao giờ hết. Trong hai mùa này, Nhật Bản cũng có khí hậu không quá nóng hoặc lạnh, độ ẩm vừa phải, ít mưa, thích hợp cho việc tham quan và ngắm cảnh.

Du lịch Nhật Bản nên nghỉ ở đâu?

Lộ trình thường thấy của khách du lịch Nhật Bản từ Việt Nam là Tokyo - Osaka - Kyoto. Ba thành phố này cũng là điểm tập trung các điểm tham quan nổi tiếng cũng như các khách sạn và nơi lưu trú cho du khách đến Nhật Bản. Tại cả ba nơi này, bạn có cơ hội lựa chọn từ những khách sạn kiểu cổ truyền với phòng vách giấy và chiếu tatami, hay những khu nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại. Cùng với đó là các lựa chọn homestay, airbnb, khách sạn capsule, phòng dorm dành cho du khách muốn tiết kiệm chi phí.

Du lịch Nhật Bản trong bao lâu?

Bạn sẽ cần ít nhất 4 đến 5 ngày để khám phá một thành phố của Nhật Bản. Tuy nhiên, đẹp nhất vẫn là dành từ 7 - 14  ngày để thảnh thơi khám phá các hoạt động vui chơi giải trí và các cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp tại ít nhất hai thành phố nổi tiếng Tokyo và Osaka của Nhật Bản.

Thông tin hữu ích

Ngôn ngữ
Tiếng Nhật
Mã vùng
+81
Múi giờ
GMT+9
Đơn vị tiền tệ
Yen (¥, JYP)
Thời gian tốt nhất để du lịch
Tháng 3 - 5, tháng 9 - 11