Du lịch Quảng Bình tự túc

Tour tham quan ngắm cảnh

Top địa điểm tham quan du lịch tự túc Quảng Bình

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Quảng Bình

Du lịch Quảng Bình vào mùa nào?

Quảng Bình nằm ở miền Bắc Việt Nam, là một trong những nơi có phong cảnh thiên nhiên cùng bề dày lịch sử, văn hóa phong phú. Với đặc điểm địa hình, thời tiết đặc trưng, bạn nên du lịch Quảng Bình từ khoảng tháng 4 đến tháng 8. Vì khoảng thời gian này thời tiết khá khô ráo, thích hợp kết hợp tắm biển, tham quan hệ thống hang động và các thắng cảnh thiên nhiên khác.

Du lịch Quảng Bình nên nghỉ ở đâu?

Sở hữu các danh lam thắng cảnh thu hút nhiều du khách nên bạn có thể dễ dàng tìm được các khách sạn thuộc mọi cấp độ tại Quảng Bình. Tuy nhiên, nếu ưu tiên các tiêu chuẩn tiện nghi và gần với trung tâm, bạn nên chọn các khách sạn trong khu vực thành phố Đồng Hới. Khu vực trung tâm cũng sẽ giúp bạn tiện hơn trong việc tham gia các hoạt động vui chơi, tour du lịch.

Du lịch Quảng Bình trong bao lâu?

Du lịch Quảng Bình bạn nên dành ít nhất 3 - 5 ngày tối thiểu. Trong đó, một đến hai ngày dành cho việc khám phá quần thể hang động và rừng quốc gia Phong Nha - Kẽ Bàng. Những ngày còn lại có thể dùng khám phá các hang động khác, thiên nhiên hoặc nghỉ ngơi, tắm suối nước nóng và thư giãn tinh thần.

Thông tin hữu ích

Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Mã vùng
+84
Múi giờ
GMT+7
Đơn vị tiền tệ
đồng (VND)
Thời gian tốt nhất để du lịch
Thời gian tốt nhất để đến Quảng Bình là từ tháng 4 đến tháng 8, để có thể vừa tắm biển vừa khám phá rừng núi, hang động
Đi Vui Messenger Đi Vui Zalo