Hang Sơn Đoòng

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 kỳ quan thiên nhiên ẩn giấu trong hang Sơn Đoòng

Kể từ khi được phát hiện vào năm 2009, Sơn Đoòng đã giữ "ngôi vị" hang động lớn nhất, kỳ vỹ nhất và bí ẩn nhất thế giới. Với hàng chục km hang động sâu trong lòng núi đá vôi, sông ngầm, vách đá và cả một hệ sinh thái riêng. Tất cả những điều đó tạo nên một quần thể thiên nhiên đa dạng, phong phú và vô cùng quyến rũ du khách từ bốn phương. Cũng tại Sơn Đoòng, bạn có thể tìm thấy những kỳ quan thiên nhiên lần đầu tiên được nhìn thấy trên toàn thế giới. 

01. Hang động khổng lồ

Sơn Đoòng là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới với chiều cao 200m đủ để chứa những tòa nhà cao 40 tầng hoặc hàng chục chiếc Boeing loại lớn nhất. 

02. Vườn địa đàng trong lòng đất

Quang cảnh bên trong Sơn Đoòng tạo ra một cảnh tượng vô cùng hùng vĩ với sông, núi và cả một khu rừng với hệ sinh thái vô cùng độc đáo và đa dạng.  

03. Vạn lý trường thành của Việt Nam

Hệ thống các vách đá tự nhiên với những chỗ cao đến hơn 80m khiến nơi đây được mệnh danh là Vạn Lý Trường Thành của Việt Nam. 

04. Hệ thống nhũ đá khổng lồ

Nếu nhũ đá ở Phong Nha tráng lệ thì ở Sơn Đoòng hệ thống nhũ đá tựa như những gã khổng lồ đầy uy quyền với những cột măng đá cao đến hơn 70m và mang đủ hình dáng.

05. Ngọc trai hang động lớn nhất thế giới

Bàn tay kỳ ảo của thiên nhiên đã tạo ra những viên ngọc trai hang động (ngọc thạch) độc đáo có một không hai với kích thước to hơn cả một quả bóng chày.

Kinh nghiệm tham quan Hang Sơn Đoòng

Đến hang Sơn Đoòng bằng cách nào?

Cũng như Động Phong Nha, bạn có thể đi xe máy đến huyện Bố Trạch từ thành phố Đồng Hới hoặc thị xã Phong Nha (Quảng Bình). Sau đó, có thể khám phá hệ thống hang động bạn có thể tham gia các hành trình trekking và thám hiểm hang động bằng đường bộ với các trang thiết bị cần thiết.

Du lịch hang Sơn Đoòng vào mùa nào?

Từ khoảng tháng 4 đến tháng 8 là mùa thích hợp nhất để thăm các hang động tại Quảng Bình. Vì mùa này không chỉ thời tiết thuận tiện mà còn ít mưa thích hợp để thám hiểm những khu vực trong hang Sơn Đoòng.

Du lịch hang Sơn Đoòng trong bao lâu?

Bạn sẽ mất khoảng 5 ngày để tham quan hang Sơn Đoòng và khu vực vườn quốc gia Phong Nha Kẽ Bàng. Trong đó phần lớn thời gian sẽ dành cho việc tham quan hệ thống hang đầy huyền bí.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Vườn quốc gia Phong Nha Kẽ Bàng, Bố Trạch, Quảng Bình
Thời lượng tham quan
05 ngày
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Vé vào cửa
3000 USD (tour)
Mẹo tham quan khác
Hiện tại chỉ có 1 nhà cung cấp đưa du khách đến hang Sơn Đoòng và hang chỉ dành cho những người đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe
Hoạt động du lịch
0