Suối Moọc

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Suối Moọc

Quảng Bình

5 hoạt động không thể bỏ qua tại suối Mooc

Không kỳ ảo như hang Sơn Đoòng, cũng không tráng lệ như động Phong Nha, suối Mooc có phần hiền hòa và mộc mạc hơn hẳn. Với dòng nước trong vắt cùng phong cảnh núi rừng tươi xanh, suối Mooc là một trong những nơi có cảnh vật đẹp nhất Việt Nam. Đây đồng thời cũng là một trong những khu nghỉ dưỡng, vui chơi số 1 trong khu vực Bắc Trung Bộ. 

01. Đu dây mạo hiểm

Tuy không quá hoành tráng, đến suối Mooc bạn vẫn có thể thỏa sức trải nghiệm cảm giác mạnh với những đường đu dây băng qua mặt nước suối xanh như ngọc bích.

02. Khám phá thiên nhiên

Cùng với làn nước xanh, suối mọc còn có những con đường bằng gỗ hoặc đá tự nhiên uốn lượn xuyên qua những hàng cây xanh rợp trời.  

03. Bơi lội

Với nhiệt độ nước khoảng 20 - 25 độ quanh năm, chắc chắn bơi lội là một hoạt động không thể thiếu khi bạn đến thăm suối Mooc.

04. Khám phá hang Tối

Nằm ngay gần suối Mooc, sẽ là một thiếu sót cực lớn nếu bạn không tham gia vào hành trình khám phá và chinh phục hang Tối.

05. Chèo thuyền kayak

Tự tay chèo những chiếc thuyền nhỏ trên mặt nước tĩnh lặng và đẹp như ngọc của suối Mooc sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất cho hành trình của bạn.

Kinh nghiệm tham quan Suối Moọc

Đến suối Mooc bằng cách nào?

Nằm trong vườn quốc gia Phong Nha Kẽ Bàng, bạn có thể đi xe máy hoặc thuê xe đến đây từ thành phố Đồng Hới hoặc thị xã Phong Nha sau đó băng qua những con đường xuyên rừng để đến với suối Mooc.

Du lịch suối Mooc vào mùa nào?

Cũng như các khu vực khác của Quảng Bình, bạn nên chọn thời gian từ khoảng tháng 4 đến tháng 8. Vì vào mùa này thời tiết thuận lợi, ít mưa và thích hợp để tắm suối, băng rừng và khám phá hang động.

Du lịch suối Mooc trong bao lâu?

Bạn có thể dành khoảng 1 ngày để chiêm ngưỡng thạch nhũ và những tạo tác kỳ diệu của thiên nhiên trong động Thiên Đường. Sau đó, có thể dành thêm 1, 2 ngày để khám phá vườn quốc gia Phong Nha Kẽ Bàng - một trong những hệ sinh thái độc đáo và phong phú nhất Việt Nam.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Vườn quốc gia Phong Nha Kẽ Bàng, huyện Bố Trạch, Quảng Bình
Thời lượng tham quan
01 - 02 ngày
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Vé vào cửa
Tùy theo dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Kết hợp tham gia các hoạt động trong khu suối Mooc với tham quan khám phá hang Tối sông Chày
Hoạt động du lịch
2