Động Thiên Đường

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Động Thiên Đường

Quảng Bình

5 trải nghiệm không thể bỏ lỡ tại động Thiên Đường

Cùng với động Phong Nha, động Thiên Đường là một trong những hang động đẹp nhất Việt Nam và trên thế giới. Đúng như tên gọi của mình, khi đến động Thiên Đường bạn sẽ ngỡ như mình lạc bước vào một thế giới hoàn toàn khác. Vô cùng mới lạ và đầy ắp những cảnh quan kỳ thú - tất cả được tạo nên bởi bàn tay của "mẹ" thiên nhiên. 

01. Chinh phục 500 bậc thang bằng đá

Trước khi tiến vào khu vực hang động đầy quyến rũ, bạn phải vượt qua thử thách đầu tiên là chinh phục 500 bậc thang bằng đá quanh co theo triền núi. 

02. Vượt 1000 mét cầu thang gỗ

Sau những bậc thang bằng đá, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hang động tuyệt vời này bằng cách men theo gần 1000 mét cầu thang bằng gỗ uốn lượn trong lòng hang.  

03. Chiêm ngưỡng hệ thống thạch nhũ

Được hình thành qua hàng trăm, nghìn năm những cột đá, măng đá trong lòng động Thiên Đường tạo nên một vẻ đẹp tựa như chốn bồng lai tiên cảnh.

04. Suối ngầm

Cùng với những cột đá to lớn, động Thiên Đường còn có hệ thống suối ngầm chảy bên dưới. Tại một số đoạn, bạn có thể đi thuyền kayak để vừa khám phá vừa chiêm ngưỡng thạch nhũ.

05. Khu vực giếng trời

Được mệnh danh là nơi giao hòa giữa trời và đất, bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng rực rỡ soi từ trần động xuống phía dưới tựa như ánh sáng chiếu thẳng xuống từ thiên đường.

Kinh nghiệm tham quan Động Thiên Đường

Đến động Thiên Đường bằng cách nào?

Nằm trong vườn quốc gia Phong Nha Kẽ Bàng, bạn có thể đi xe máy hoặc thuê xe đến Bố Trạch sau đó băng rừng để thám hiểm và tham quan động Thiên Đường.

Du lịch động Thiên Đường vào mùa nào?

Nếu chọn khám phá động Thiên Đường, bạn nên chọn thời gian từ khoảng tháng 4 đến tháng 8. Vì vào mùa này thời tiết thuận lợi, ít mưa và thích hợp để tham gia băng rừng, khám phá hang động.

Du lịch động Thiên Đường trong bao lâu?

Bạn có thể dành khoảng 1 ngày để chiêm ngưỡng thạch nhũ và những tạo tác kỳ diệu của thiên nhiên trong động Thiên Đường. Sau đó, có thể dành thêm 1, 2 ngày để khám phá vườn quốc gia Phong Nha Kẽ Bàng - một trong những hệ sinh thái độc đáo và phong phú nhất Việt Nam.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Vườn quốc gia Phong Nha Kẽ Bàng, Bố Trạch, Quảng Bình
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
01 - 02 ngày
Vé vào cửa
Tùy theo dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Bạn có thể kết hợp tham quan động Thiên Đường và động Phong Nha trong cùng một thời gian
Hoạt động du lịch
4