Du lịch Campuchia tự túc

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Các thành phố tại Campuchia

Các hoạt động du lịch nổi bật tại Campuchia

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Campuchia

Du lịch Campuchia vào mùa nào?

Cambodia có thời tiết khá giống với Việt Nam, chia làm mùa mưa và nắng rõ rệt. Mùa nắng thường bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 3, với nhiệt độ luôn luôn cao hơn 20 độ và thời tiết khá đẹp. Chính vì vậy, mùa này cũng là mùa cao điểm du lịch Cambodia. Trường hợp bạn muốn nghỉ ngơi yên tĩnh có thể chọn đi vào mùa từ tháng 5 đến tháng 10. Tuy rằng thời gian này là mùa mưa nhưng thời tiết cũng khá thuận lợi cho việc du lịch bởi mưa chỉ xuất hiện vào buổi chiều tối.

Du lịch Campuchia nên nghỉ ở đâu?

Tùy thuộc vào việc bạn muốn nghỉ ngơi tại các khu vực thành phố hoặc những nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh. Các khu vực mà bạn có thể chọn Phnom Penh, Sihanoukville hay Siem Reap hoặc các đảo Koh Rong, Koh Rong Sanloem, Koh Tang,... Hãy tham khảo kỹ các đánh giá đặt phòng để tìm cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

Du lịch Campuchia trong bao lâu?

Thời gian thích hợp nhất để du lịch Cambodia là khoảng từ 4 ngày đến 7 ngày. Trong đó, ít nhất 2 ngày dành cho việc tham quan các đảo, vùng biển và 2 ngày dành cho các chuyến tham quan đến các khu đền Angkor Wat, Angkor Thom và những tàn tích từ cuộc diệt chủng Khmer Đỏ. Cùng với đó, đừng bỏ qua những chuyến tham quan và thưởng thức ẩm thực độc đáo trên những tuyến phố Cambodia.

* Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Campuchia tự túc, bụi Phượt A - Z  từ Blog Divui...

Thông tin hữu ích

Ngôn ngữ
Tiếng Khmer, tiếng Anh
Mã vùng
+855
Múi giờ
GMT+7
Đơn vị tiền tệ
Riel (KHR)
Thời gian tốt nhất để du lịch
Du khách thường đến Cambodia vào tháng 11 đến tháng 3, còn nếu bạn muốn đi vào mùa thấp điểm thì tháng 5 đến tháng 10 là thời gian tốt nhất