Du lịch Phú Quốc tự túc

Vé tham quan - Công viên giải trí - Khu vui chơi

Tour tham quan ngắm cảnh

Hoạt động & trải nghiệm tại địa phương

Thư giãn & Sức khỏe

Xe đưa đón sân bay & Đi lại tại điểm đến

Top địa điểm tham quan du lịch tự túc Phú Quốc

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc vào mùa nào?

Du lịch Phú Quốc bạn nên chọn vào mùa khô từ tháng 10 đến tháng 3 để có thể tham quan các đảo trong khu vực mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Tuy nhiên, nếu chỉ muốn đến Phú Quốc tắm biển, tham quan các địa điểm trong thành phố và thưởng thức ẩm thực bạn cũng có thể đến vào mùa du lịch hè từ tháng 4 đến tháng 9.

Du lịch Phú Quốc nên nghỉ ở đâu?

Bạn có thể chọn nghỉ tại các nhà nghỉ, khách sạn trong khu vực trung tâm hoặc các resort ven biển, tuỳ theo ngân sách của bản thân và gia đình. Bạn cũng có thể tìm hiểu dịch vụ homestay tại các đảo gần Phú Quốc, tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ các điều kiện như điện và nước ngọt trước khi quyết định.

Du lịch Phú Quốc trong bao lâu?

Bạn nên dành ít nhất 3 ngày để nghỉ ngơi, thư giãn bên bờ biển và thực hiện các chuyến tham quan, khám phá 22 hòn đảo trong khu vực. Bạn cũng nên dành thời gian tham gia các trò chơi trong khu Vinpearl Land Phú Quốc, nhất là các trò chơi cảm giác mạnh và khu thủy cung.

* Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc, bụi Phượt A - Z  từ Blog Divui...

Thông tin hữu ích

Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Mã vùng
+84
Múi giờ
GMT+7
Đơn vị tiền tệ
Viet Nam (VND)
Thời gian tốt nhất để du lịch
Biển đảo Phú Quốc luôn sẵn sàng chào đón bạn vào bất kỳ mùa nào trong năm, tuy nhiên, từ tháng 10 đến tháng 3 là thời điểm du lịch Phú Quốc tuyệt vời hơn cả
Đi Vui Messenger Đi Vui Zalo