Tour nam đảo Phú Quốc

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Tour nam đảo Phú Quốc

Phú Quốc

5 trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia tour nam đảo Phú Quốc

Phú Quốc nổi tiếng là đảo ngọc của Việt Nam, nơi bạn có thể đến đây tận hưởng một ngày thư giãn đúng nghĩa với biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng không khí trong lành khó tìm thấy tại bất kỳ nơi nào khác. Hoặc bạn cũng có thể tham gia lặn biển, ngắm san hô, câu cá, săn mực và thưởng thức những món hải sản tuyệt vời của miền biển nam.

01. Tham gia tour câu cá nam đảo Phú Quốc

Một trong những hoạt động thú vị khi tham gia tour nam đảo Phú Quốc là tham gia những chuyến ra khơi để câu cá và săn mực tươi.

02. Tham gia các hoạt động biển

Với bờ biển cát trắng, bạn tha hồ tham gia các hoạt động biển như: bóng chuyền, bóng nước hoặc đơn giản là Hòa mình vào làn nước trong vắt và thiên nhiên trong lành.

03. Tham gia lặn biển

Các tour lặn với ống thở cùng làn nước trong vắt chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và gia đình khi tham gia các tour nam đảo Phú Quốc.

04. Chèo thuyền kayak

Tham gia các tour nam đảo Phú Quốc và khám phá mặt biển trong xanh với thuyền kayak chèo tay trên vùng biển Bãi Sao hiền hòa, thơ mộng.

05. Thưởng thức đặc sản bên bờ biển

Thưởng thức các món ngon trong không khí biển trong lành và cảnh sắc thiên nhiên kỳ thú sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn.

Kinh nghiệm tham quan Tour nam đảo Phú Quốc

Nam Đảo Phú Quốc có gì chơi?

Vùng phía nam đảo Phú Quốc là khu tập trung đông dân cư và các thắng cảnh nổi tiếng của Phú Quốc. Trong số đó có thể kể đến khu suối Tranh, các bãi biển trong xanh như bãi Sao, bãi Khem,... Cùng với đó là khu di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc và các khu nhà thùng - nơi chưng cất và ủ nước mắm truyền thống của Phú Quốc trong hàng trăm năm qua. 

Nên đi nam đảo Phú Quốc vào mùa nào?

Biển đảo Phú Quốc luôn sẵn sàng chào đón bạn vào bất kỳ mùa nào trong năm, tuy nhiên, từ tháng 10 đến tháng 3 là thời điểm du lịch Phú Quốc tuyệt vời hơn cả.

Tham gia tour nam đảo Phú Quốc trong bao lâu?

Bạn nên dành khoảng 01 đến 02 ngày để nghỉ ngơi, thưởng thức ẩm thực và tham gia các tour khám phá biển – rừng – câu cá, mực đêm tại vùng nam đảo Phú Quốc.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Từ thị trấn Dương Đông đến các bãi Khem, bãi Sao, khu nhà tù Phú Quốc, suối Tranh, mũi Ông Đội,...
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
2 - 3 ngày
Vé vào cửa
Tùy dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Đến nam đảo Phú Quốc, bạn cũng có thể tham quan các nhà thùng chuyên làm nước mắm Phú Quốc nổi tiếng
Hoạt động du lịch
3