Động Phong Nha

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Động Phong Nha

Quảng Bình

5 khu vực nhất định phải tham quan khi đến động Phong Nha

Động Phong Nha được mệnh danh là hang động có nhiều cái nhất của Việt Nam và cả thế giới. Bao gồm quần thể hang động hàng nghìn năm với dòng sông ngầm dài nhất, thạch nhũ tráng lệ và những kiến tạo độc đáo nhất của thiên nhiên. Đến nơi đây, bạn có rất nhiều điều để tham quan, tuy nhiên 5 khu vực dưới đây là những gì tuyệt vời nhất của Phong Nha mà không đâu trên thế giới có được.

01. Sông Son - Động Phong Nha

Xuôi theo dòng sông Son, bạn sẽ được chiêm ngưỡng động Phong Nha với hệ thống thạch nhũ được thiên nhiên tạo tác tinh vi và tạo nên vẻ đẹp vô cùng tráng lệ.

02. Động Tiên Sơn

Nếu Phong Nha với sông ngầm và hệ thống nhũ đá kỳ ảo, Tiên Sơn đúng như tên gọi mang vẻ đẹp như chốn bồng lai dưới hạ giới đầy huyền ảo.  

03. Động Thiên Đường

Cách động Phong Nha 20km, động Thiên Đường mang vẻ đẹp rực rỡ và đầy màu sắc. Nơi đây cũng là hang động dài nhất Châu Á từng được phát hiện.

04. Sông Chày - Hang Tối

Là một nhánh thuộc động Phong Nha, sông Chày hang Tối vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp nguyên sơ với dòng nước trong và hệ thống hang động thô mộc.

05. Hang Én

Là một trong những hang động đẹp nhất Việt Nam và thế giới, Hang Én cực kỳ tráng lệ khi những tia nắng xuyên qua trần động và soi xuống mặt nước trong vắt.

Kinh nghiệm tham quan Động Phong Nha

Đến Động Phong Nha bằng cách nào?

Bạn có thể đến Động Phong nha từ thành phố Đồng Hới hoặc thị xã Phong Nha (Quảng Bình). Phương tiện thích hợp nhất để đến đây là bằng xe máy. Còn để khám phá hệ thống hang động bạn có thể tham gia các hành trình trekking và thám hiểm hang động bằng thuyền (qua sông Son).

Du lịch Động Phong Nha vào mùa nào?

Từ khoảng tháng 4 đến tháng 8 là mùa thích hợp nhất để thăm các hang động trong hệ thống Phong Nha. Vì mùa này không chỉ thời tiết thuận tiện mà còn ít mưa, nước sông Son không dâng quá cao và bạn có thể đi thuyền vào lòng các hang động tại Phong Nha.

Du lịch Động Phong Nha trong bao lâu?

Bạn có thể dành khoảng 1 ngày để khám phá những hang động nổi tiếng nhất trong quần thể Phong Nha. Sau đó, có thể dành thêm 1 ngày để khám phá vườn quốc gia Phong Nha Kẽ Bàng - một trong những hệ sinh thái độc đáo và phong phú nhất với rừng, núi, hang động, sông ngầm,... 

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẽ Bàng, Quảng Bình
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
01 ngày cho 01 hang động
Vé vào cửa
Tùy theo dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Hang Én và một số hang động khác trong quần thể động Phong Nha đòi hỏi phải có người hướng dẫn khi thám hiểm.
Hoạt động du lịch
3