Sông Chày Hang Tối

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Sông Chày Hang Tối

Quảng Bình

5 trải nghiệm cực kỳ thú vị tại sông Chày hang Tối

Nằm trong vườn quốc gia Phong Nha Kẽ Bàng, sông Chày hang Tối giữ nguyên được vẻ nguyên sơ của thiên nhiên với núi rừng và hệ thống hang động chưa bị khai thác quá mức. Đến đây ngoài việc nhìn ngắm phong cảnh, bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên với những hoạt động, trải nghiệm cực kỳ thú vị. 

01. Zipline sông Chày

Đến với zipline trên sông Chày bạn tha hồ trải nghiệm cảm giác thả người từ trên cao xuống soi người vào dòng nước trong xanh của sông Chày.

02. Kayak trên sông Chày

Lướt trên mặt nước trong và tĩnh lặng của sông Chày bằng những chiếc thuyền kayak nho nhỏ, bạn sẽ cảm nhận được thiên nhiên một cách gần gũi nhất.  

03. Khám phá hang Tối

Khác với vẻ tráng lệ của Phong Nha, hang Tối vẫn giữ cho mình vẻ đẹp hoang sơ với rất ít những tác động của con người lên bề mặt hang bên trong.

04. Tắm bùn hang Tối

Trong hang Tối có một khu vực rất đặc biệt, đó chính là khu tắm bùn. Đến đây bạn có thể tha hồ vui chơi, đùa giỡn cùng bạn bè và gia đình.

05. Bơi lội ở suối Mooc

Nằm gần khu vực sông Chày hang Tối, suối Mooc trong xanh với núi rừng bao quanh và làn nước mát lạnh khắp quanh năm rất thích hợp để bơi lội.

Kinh nghiệm tham quan Sông Chày Hang Tối

Đến sông Chày hang Tối bằng cách nào?

Bạn có thể đi xe máy hoặc thuê xe đến vườn quốc gia Phong Nha Kẽ Bàng từ thành phố Đồng Hới hoặc thị xã Phong Nha sau đó băng qua những con đường xuyên rừng để đến khu vực sông Chày hang Tối.

Du lịch sông Chày hang Tối vào mùa nào?

Để khám phá sông Chày hang Tối đẹp nhất, bạn nên đến đây trong khoản thời gian từ tháng 4 đến tháng 8. Đây là lúc thời tiết tốt nhất với nắng vừa phải, ít mưa và thích hợp để trải nghiệm những hoạt động hòa mình vào thiên nhiên.

Du lịch sông Chày hang Tối trong bao lâu?

Bạn có thể dành khoảng 1 ngày để trải nghiệm những hoạt động trong khu vực sông Chày hang Tối. Sau đó, bạn có thể dành thêm 1 đến 2 ngày để khám phá các hang động trong vườn quốc gia Phong Nha Kẽ Bàng.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẽ Bàng, Bố Trạch, Quảng Bình
Thời lượng tham quan
01 ngày
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Vé vào cửa
Tùy theo dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Bạn có thể kết hợp khám phá sông Chày hang Tối với các khu vực gần đó suối Mooc, hoặc động Thiên Đường, động Phong Nha
Hoạt động du lịch
2