Tour 4 đảo Nha Trang

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Tour 4 đảo Nha Trang

Nha Trang

5 hòn đảo và bờ biển đẹp nhất bạn không thể bỏ qua trong tour 4 đảo Nha Trang

Lên đường chinh phục vẻ đẹp trong lành của biển khơi Nha Trang với những hòn đảo và bãi biển đẹp nhất trong khu vực. Khám phá những hòn Mun, hòn Một, hòn Tằm đầy ắp các hoạt động giải trí. Hay tham gia lặn biển, ngắm san hô tại Vịnh San Hô, đảo Cầu Gai và đắm mình trong làn nước trong vắt của vịnh Cam Ranh đầy nắng gió với các tour 4 đảo Nha Trang.  

01. Tour 4 đảo - Hòn Mun

Đắm mình trong cuộc hành trình tìm về với biển và trời, với thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc, những loài san hô lộng lẫy cùng hàng trăm loại hải sản hấp dẫn tuyệt vời.

02. Tour 4 đảo - Bãi Tranh

Tham gia tour 4 đảo Bãi Tranh và khám phá bãi biển mang vẻ đẹp đặc trưng rất riêng với một bên là bãi cát trắng trải dài, một bên toàn là sỏi tự nhiên.

03. Tour 4 đảo - Hòn Tằm

Tham gia tour 4 đảo Hòn Tằm bạn tha hồ hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ, bờ cát dài, rừng nhiệt đới xanh mát cùng các dịch vụ giải trí đẳng cấp.

04. Tour 4 đảo - vịnh San Hô

Vịnh San Hô nằm trên Bãi Củi, thích hợp để tham gia lặn ngắm san hô và các môn thể thao nước như: kéo dù bay, mô tô nước, thuyền kayak, câu cá,...

05. Tour 4 đảo - Thủy cung Trí Nguyên

Thủy cung Trí Nguyên được thiết kế như một con tàu cổ, là nơi sinh sống của các loài động thực vật vô cùng phong phú, đa dạng như: cá mập, san hô, rùa biển, cá ngựa, hải quỳ,…

Kinh nghiệm tham quan Tour 4 đảo Nha Trang

Tour 4 đảo Nha Trang gồm những đảo nào 

Tùy theo bạn muốn đi tour 4 đảo Nha Trang giá rẻ hay các tour 4 đảo VIPtour 4 đảo Deluxe mà lịch trình sẽ đi qua các đảo khác nhau. Lộ trình thông thường nhất của các tour 4 đảo, tour 3 đảo Nha Trang là đi qua đảo Trí Nguyên, Bãi Củi, đảo Nhum và một trong ba hòn: Hòn Mun, Hòn Một và Hòn Tằm. Mỗi hòn đảo và bãi biển đều sở hữu một vẻ đẹp riêng và là những điểm tham quan không thể bỏ qua tại Nha Trang. 

Tour 4 đảo Nha Trang khởi hành vào mùa nào?

Thời gian đẹp nhất để tham gia các tour 4 đảo Nha Trang là vào khoảng tháng 3 đến tháng 9. Khi thời tiết ôn hòa, nắng đẹp và mặt biển êm. Nên tránh đi các tháng 9 và 10 vì đây là mùa bão, biển động và thời tiết không thích hợp để đi biển.

Tham quan Tour 4 đảo Nha Trang trong bao lâu?

Các tour Tour 4 đảo Nha Trang thường kéo dài khoảng 1 ngày, trong đó bao gồm thời gian cho việc tham quan, lặn biển, khám phá các thắng cảnh và thưởng thức hải sản tươi sống.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Tour 4 đảo Nha Trang khởi hành từ Cảng Cầu Đá Nha Trang
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
5 - 7 tiếng
Vé vào cửa
Tùy dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Thưởng thức hải sản bên bờ biển cũng là một trong những hoạt động thú vị khi tham gia tour 4 đảo
Hoạt động du lịch
2