Lặn biển Nha Trang

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Lặn biển Nha Trang

Nha Trang

5 lý do lựa chọn Lặn biển Nha Trang tại Đi Vui

Nha Trang một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới với hệ sinh thái biển vô cùng phong phú, đa dạng vì vậy lặn biển Nha Trang khám phá đại dương là trải nghiệm không thể bỏ lỡ trong chuyến du lịch. Bạn có thể thuê tàu/cano đi tự túc hoặc đơn giản hơn là lựa chọn ngay tour lặn biển Nha Trang. Và dưới đây chính là 5 lý do bạn nên chọn Đi Vui cho chuyến trải nghiệm của mình, mang đến những trải nghiệm chất lượng và tốt nhất.

lan-bien-nha-trang

01. Lựa chọn đa dạng

Có thể lựa chọn, tham khảo và đặt mua nhiều tour lặn biển Nha Trang đến các khóa học lặn biển cấp chứng chỉ quốc tế tại cùng 1 nơi, từ lặn mũ dưới đáy biển Nha Tranglặn biển hòn Mun - hòn Một, khóa học lặn biển căn bản, khóa học lặn biển nâng cao ...

lan-bien-nha-trang

02. Chất lượng

Đi Vui là đối tác online chính thức của các nhà cung cấp hoạt động lặn biển Nha Trang uy tín nhất, bảo đảm chất lượng tốt nhất có thể. Bao gồm trọn gói phương tiện di chuyển, ăn uống, tham quan và các hoạt động giải trí đặc sắc với mức chi phí hợp lý.

tour-ba-na-hills

03. Giá tốt

Đi Vui cung cấp khách hàng đến các đối tác, đổi lại đối tác chia sẻ 1 phần hoa hồng cho Đi Vui và Đi Vui trích 1 phần hoa hồng này để giúp khách hàng đặt được với giá rẻ hơn đặt trực tiếp. 

tour-ba-na-hills

04. Tiện lợi

Đặt vé trước qua website, thanh toán online bằng thẻ tín dụng/ chuyển khoản. Nhận vé ngay lập tức hoặc trong vòng 24h qua email tùy loại vé, không lo hết chỗ.

tour-ba-na-hills

05. Chăm sóc khách hàng chu đáo

Hotline riêng hỗ trợ khách hàng đã đặt vé từ Đi Vui, đội ngũ tư vấn đồng hành cùng khách hàng trước & trong chuyến đi.

Kinh nghiệm tham quan Lặn biển Nha Trang

Tham gia lặn biển Nha Trang như thế nào?

Cách đơn giản và được nhiều du khách lựa chọn nhất đó chính là tham gia tour lặn biển Nha Trang. Đã bao gồm trọn gói phương tiện di chuyển, tàu/cano ra đảo, ăn uống, thiết bị lặn... và còn được tham quan nhiều địa điểm khác theo chương trình.

Có những hình thức lặn biển Nha Trang nào?

Có nhiều hình thức lặn biển Nha Trang khác nhau, tùy theo khả năng và sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Một số hình thức phổ biến như lặn bằng mắt kính ống thở, lặn mũ, lặn bằng bính khí... Ngoài ra ở Nha Trang còn có những khóa học cấp chứng chỉ quốc tế dành cho những bạn yêu thích bộ môn lặn mà bạn có thể tham gia.

Tham gia lặn biển Nha Trang trong bao lâu?

Thông thường nếu tham gia tour thì sẽ mất khoảng 1 ngày vui chơi, lặn biển cũng như tham quan một số địa điểm khác theo chương trình. Nếu bạn tham gia các khóa học lặn biển thì sẽ mất khoảng 3 ngày để hoàn thành.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Hòn Mun, Hòn Một...
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
1 ngày
Vé vào cửa
Tùy dịch vụ
Thời gian tốt nhất để du lịch
Thời gian đẹp nhất là vào khoảng tháng 3 đến tháng 9
Hoạt động du lịch
5