Tắm bùn Nha Trang

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Tắm bùn Nha Trang

Nha Trang

5 địa chỉ tắm bùn Nha Trang nhất định phải thử

Ngoài các địa điểm tham quan nổi tiếng và những bãi biển đẹp mê ly, Nha Trang còn là một trong những nơi sở hữu lớp bùn khoáng thích hợp cho mục đích làm đẹp và thư giãn. Dưới đây là danh sách 5 địa chỉ tắm bùn Nha Trang hàng đầu được du khách bốn phương ưa chuộng.

01. Tắm bùn Tháp Bà Nha Trang

Tắm bùn Tháp Bà Nha Trang nổi tiếng từ lâu với các gói tắm bùn thư giãn cá nhân và bồn ngâm tập thể, cách trung tâm thành phố chỉ 3 km.

02. Tắm bùn Nha Trang ở I-resort

Khu công viên I-resort với hệ thống thác nước khoáng đầu tiên ở Việt Nam, các khu trò chơi nước độc đáo và khu bùn khoáng thư giãn.

03. Núi Spa Tháp Bà

Núi Spa Tháp Bà có không gian thiên nhiên mang đến cho du khách những giây phút thư giãn thanh bình, riêng tư cùng bạn bè và gia đình.

04. Galina Mud Bath & Spa Nha Trang

Khu spa Galina Mud Bath & Spa Nha Trang nằm ở ngay trung tâm thành phố với các gói dịch vụ tắm bùn, tắm onsen và spa cao cấp.

05. Khu du lịch Trăm Trứng

Khu du lịch Trăm Trứng rộng đến 17 hecta với phong cách Á – Âu kết hợp và ba khu tắm khoáng bùn trong không gian yên tĩnh, độc đáo.

Kinh nghiệm tham quan Tắm bùn Nha Trang

Tắm bùn Nha Trang ở đâu?

Để tắm bùn Nha Trang bạn có thể đến các khu spa chuyên về tắm bùn và suối khoáng như Tắm Bùn Tháp Bà, I-resort, Galina Mud Bath & Spa Nha Trang, Núi Spa. Nếu đi với nhóm đông bạn có thể chọn các bồn tập thể để cùng bạn bè và gia đình trải nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận hưởng những giây phút thư giãn riêng tư với các dịch vụ bồn tắm riêng cao cấp.

Nên tắm bùn vào thời điểm nào?

Thời điểm tốt nhất để tắm bùn là vào buổi chiều, vì sau khi tắm làn da có thể hơi nhạy cảm với ánh nắng và khói bụi. Hơn nữa, tắm buổi chiều giúp bạn thư giãn thư giãn tốt nhất trước khi dùng bữa tối.

Nên kết hợp tắm bùn Nha Trang với hoạt động nào?

Tùy theo gói dịch vụ mà bạn có thể kết hợp tắm bùn Nha Trang với các dịch vụ như massage thư giãn, thủy liệu pháp, các lựa chọn  tắm onsen (ôn tuyền), tắm bồn thảo dược,... để mang đến hiệu quả thư giãn tối đa

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Trung tâm thành phố: Galina Mud Bath & Spa; cách trung tâm khoảng 3 - 5 km: Núi Spa, Tháp Bà Spa, I-Resort; ngoại thành: KDL Trăm Trứng
Giờ mở cửa hoạt động
Tùy theo dịch vụ
Thời lượng tham quan
1 - 3 giờ
Vé vào cửa
Tùy theo dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Sau khi tắm bùn bạn nên uống 1 cốc nước ấm để tránh mất nước sau quá trình ngâm mình
Hoạt động du lịch
6