Tháp bà Ponagar

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Tháp bà Ponagar

Nha Trang

5 hoạt động tham quan nổi bật tại Tháp Bà Ponagar

Là một trong những công trình cổ của người Chăm-pa, đến với Tháp Bà Ponagar ngày nay bạn sẽ nhìn thấy quần thể kiến trúc độc đáo cùng dấu ấn của vương triều từng huy hoàng một thời trong lịch sử.

01. Tham quan kiến trúc độc đáo

Kiến trúc Chăm với tháp cao, hàng cột đá, linh thú cùng kết cấu gạch đỏ vững chãi dù đã qua hàng trăm năm là đặc trưng độc đáo của Tháp Bà Ponagar.

02. Tham quan hàng bia ký

Một điểm nổi bật nữa trong khu Tháp Bà Ponagar chính là hàng bia ký, đây chính là những bia ký lâu đời nhất mà chỉ còn Tháp Bà nơi đây lưu giữ được.

03. Ngắm cảnh thành phố Nha Trang

Vốn là một công trình tọa lạc trên đồi nên từ đây bạn có thể nhìn thấy cảnh thành phố Nha Trang với phố xá tấp nập cùng những công trình tiêu biểu.

04. Ngắm cảnh Tháp Bà Ponagar về đêm

Khi đêm xuống cả quần thể Tháp Bà Ponagar sẽ được thắp sáng tạo nên một vẻ đẹp vừa cổ kính vừa lung linh giữa lòng thành phố biển.

05. Thưởng thức nghệ thuật Chăm

Đến Tháp Bà Ponagar vào khoảng tháng 3 âm lịch bạn sẽ có cơ hội thưởng thức lễ hội Tháp Bà với những màn trình diễn nghệ thuật truyền thống của người Chăm.

Kinh nghiệm tham quan Tháp bà Ponagar

Đến Tháp Bà Ponagar như thế nào?

Tháp Bà Ponagar cách thành phố Nha Trang chỉ 2km về phía Bắc. Bạn có tể dễ dàng đến quần thể kiến trúc này bằng xe buýt hoặc taxi. Hoặc bạn cũng có thể thuê xe máy trong trung tâm thành phố Nha Trang để đi tham quan được nhiều địa điểm hơn.

Đến Tháp Bà Ponagar vào mùa nào?

Để tham quan Tháp Bà Ponagar bạn nên đến đây vào mùa khô, vào khoảng tháng 1 đến tháng 9. Ngoài ra, bạn cũng nên đến đây vào khoảng tháng 3 âm lịch (tháng 3, tháng 4 dương lịch) để xem lễ hội Tháp Bà.

Nên kết hợp tham quan Tháp Bà Ponagar với những đâu?

Sau khi tham quan Tháp Bà Ponagar bạn có thể kết hợp đi tắm bùn tại khu du lịch Tháp Bà gần đó hoặc đi về hướng Đông Nam thành phố để tham quan viện Hải Dương, các đảo Hòn Mun, hòn Tằm, Vinpearl Land.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Đường Hai tháng Tư, thành phố Nha Trang
Giờ mở cửa hoạt động
6:00 – 17:30
Thời lượng tham quan
02 - 03 giờ
Vé vào cửa
22.000 VND
Mẹo tham quan khác
Bạn nên đến Tháp Bà Ponagar vào buổi sáng để tiện tham quan những địa điểm khác trong khu vực
Hoạt động du lịch
1