Vịnh Nha Phu

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Vịnh Nha Phu

Nha Trang

5 địa điểm nhất định phải tham quan tại Vịnh Nha Phu

Vịnh Nha Phu là một vùng rộng lớn với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Chỉ có tại nơi đây bạn mới có thể tìm thấy nét đẹp hài hòa kết hợp giữa rừng, núi, sông và biển đảo.

01. Đảo khỉ

Những chú khỉ đáng yêu, rất "dạn dĩ" trong khu Đảo Khỉ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình những phút giây vui vẻ.

02. Suối Hoa Lan

Với các loài lan rừng cực đẹp và cực quý hiếm cùng với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng đảm bảo cho bạn một khoảng thời gian thư giãn tuyệt đối.

03. Hòn Thị

Cùng với Đảo Khỉ, Suối Hoa Lan, Hòn Thị sở hữu vẻ đẹp tự nhiên có phần hoang sơ, yên tĩnh với những bãi cát dài, trắng phau và những khu rừng rợp mát.

04. Bãi Nhũ Tiên

Một trong những bãi tắm đẹp nhất thành phố Nha Trang, thích hợp cho các hoạt động vui chơi bên bờ biển hay cắm trại cùng gia đình, người thân.

05. Vịnh Ninh Vân

Với vị  trí nằm giữa vịnh Ninh Vân và vịnh Nha Trang, từ vịnh Nha Phu bạn có thể dễ  dàng theo con nước đến thăm vịnh Ninh Vân kỳ ảo và tuyệt đẹp cách đó chỉ chừng vài chục phút đi thuyền.

Kinh nghiệm tham quan Vịnh Nha Phu

Đến Vịnh Nha Phu như thế nào?

Cách trung tâm thành phố Nha Trang 15km,bạn có thể đến Vịnh Nha Phu bằng taxi hoặc nhanh chóng và cơ động nhất là thuê xe máy từ trung tâm thành phố. Giá thuê xe thường tính theo ngày và không quá đắt nhưng lại giúp bạn tự do tham quan hơn.

Đến Vịnh Nha Phu vào mùa nào?

Thăm Vịnh Nha Phu đẹp nhất là vào mùa khô khi thời tiết thuận lợi và thích hợp cho các hoạt động khám phá núi rừng, sông suối cùng các bãi biển. Bạn nên đến đây vào khoảng tháng 1 đến tháng 9 là tuyệt vời nhất.

Nên bắt đầu tham quan Vịnh Nha Phu từ đâu?

Hãy bắt đầu từ Cảng Đá Chồng, tại đây có đầy đủ các dịch vụ và tour du lịch để bạn chọn. Tùy theo số người và hình thức du lịch mà bạn yêu thích bạn có thể dễ dàng chọn cho mình 1 hành trình thích hợp.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Cách Nha Trang 12km về phía Bắc
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
01 ngày
Vé vào cửa
Tùy theo dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Bạn có thể kết hợp tham quan vịnh Nha Phu với vịnh Ninh Vân và vịnh Vân Phong
Hoạt động du lịch
1