Hang Én

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hang động mà bạn có thể kết hợp khi khám phá hang Én

Hang Én được xem như là bước đệm đầu tiên hoặc "cánh cổng thần kỳ" đưa bạn đến với thế giới ảo diệu của hang Sơn Đoòng. Từng được chọn làm bối cảnh cho bộ phim bom tấn Pan của Hollywood, hang Én chào đón bạn đến với những khối thạch nhũ khổng lồ, vòm hang to lớn và cả một hồ nước trong xanh như bãi biển giữa lòng đất. Cùng với hang Én, bạn có thể khám phá những hang động tuyệt mỹ và kỳ vỹ khác khi đến thăm vùng Phong Nha Kẽ Bàng.

01. Hang Sơn Đoòng

Là kỳ quan thế giới có một không hai, Sơn Đoòng sở hữu vẻ đẹp không có nơi nào sánh bằng với hệ sinh thái riêng, hệ thống thạch nhũ và đá vôi kỳ vỹ nhất.

02. Hang Tú Làn

Hệ thống hang Tú Làn với hơn 10 hang động, mỗi hang đều sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, riêng biệt với hệ thống thạch nhũ, đá vôi sừng sững.

03. Hang Tiên

Hang Tiên là một trong những hang động độc đáo nhất với tầng tầng lớp lớp thạch nhũ tạo tựa như những thửa ruộng bậc thang xinh đẹp.

04. Hang Nước Nứt

Chỉ mới vừa được đưa vào khai thác du lịch gần đây, hang Nước Nứt sở hữu vòm hang rộng lớn và những khối thạch nhũ lên đến hàng nghìn năm tuổi..

05. Hang Va

Nếu hang Nước Nứt sở hữu vòm hang to và rộng lớn thì hang Va lại có những khối thạch nhũ với hình thù kỳ bí và huyền ảo nhất.

Kinh nghiệm tham quan Hang Én

Đến hang Én bằng cách nào?

Hang Én là điểm cắm trại đầu tiên và là trạm đầu tiên trong hành trình chinh phục Sơn Đoòng. Bạn có thể đến đây bằng xe máy từ thị xã Phong Nha và thành phố Đồng Hới, sau đó tham gia băng rừng để đến Hang Én.

Du lịch hang Én vào mùa nào?

Cũng như các khu vực khác của Quảng Bình, bạn nên chọn thời gian từ khoảng tháng 4 đến tháng 8. Vì vào mùa này thời tiết thuận lợi, ít mưa và thích hợp để khám phá và cắm trại trong hang.

Du lịch hang Én trong bao lâu?

Nếu chọn cắm trại trong hang Én, bạn sẽ mất khoảng 2 ngày tại khu vực này. Tại đây bạn tha hồ chiêm ngưỡng thạch nhũ và những tạo tác kỳ diệu của tạo hóa cùng với đó là những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời giữa thiên nhiên.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Vườn quốc gia Phong Nha Kẽ Bàng, Bố Trạch, Quảng Bình
Thời lượng tham quan
01 - 02 ngày
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Vé vào cửa
Tùy theo dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Bạn có thể kết hợp tham quan hang Én với những khu vực khác trong quần thể hang động trong vườn quốc gia Phong Nha Kẽ Bàng
Hoạt động du lịch
0