N Seoul Tower - Tháp Namsan Seoul

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hoạt động tham quan nổi bật nhất tại N Seoul Tower - Tháp Namsan Seoul

N Seoul Tower - Tháp Namsan Seoul với độ cao 479.7 được ghi nhận là điểm cao nhất toàn thành phố Seoul, từ đây bạn có thể bao quát khung cảnh của một trong những thành phố tráng lệ nhất Châu Á. Cùng với đó, bạn có thể kết hợp viếng thăm tổ hợp mua sắm N Terrace tại tầng 1, hàng rào khóa tình yêu, giếng Ước Nguyện ở tầng 2, đài quan sát với màn hình LCD ở tầng 3 và nhà hàng kiêm đài quan sát xoay tròn tại tầng cao nhất. Dưới đây là 5 hoạt động tham quan nổi bật nhất tại N Seoul Tower - Tháp Namsan Seoul mà bạn không nên bỏ qua.

01. Ngắm cảnh Seoul từ trên cao

Là điểm cao nhất tại thành phố Seoul, từ tháp N Seoul Tower - Tháp Namsan Seoulbạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Seoul náo nhiệt và hiện đại.

02. Tham quan hàng rào khóa tình yêu

Nằm trên tầng 2 của tổ hợp tháp Namsan, hàng rào khóa tình yêu là một trong những điểm đến lãng mạn và được yêu thích nhất tại Seoul Hàn Quốc.

03. Đi cáp treo núi Namsan 

Tuyến cáp treo lên núi Namsan là một trong những cách ngắm cảnh thành phố đan xen với núi rừng Namsan đẹp nhất cho mọi du khách.

04. Tham quan bảo tàng gấu Teddy

Nằm ở chân núi Namsan, bảo tàng gấu teddy với những chú gấu bông đủ kích thước là điểm đến mà ai cũng phải đến thăm khi đến N Seoul Tower.

05. Tham quan làng Namsangol Hanok Village

Bạn có thể kết hợp tham quan làng cổ Namsangol Hanok village, nơi những ngôi nhà theo kiến trúc cổ xưa được bảo tồn gần như hoàn toàn nguyên vẹn.

Kinh nghiệm tham quan N Seoul Tower - Tháp Namsan Seoul

Đến N Seoul Tower - Tháp Namsan Seoul như thế nào?

Bạn có 2 lựa chọn để đến N Seoul Tower - Tháp Namsan Seoul: xe bus hoặc cáp treo. Để đi xe bus, bạn đi tàu điện line 6 đến trạm Itaewon ra cửa số 4. Sau đó bắt xe buýt màu xanh lá số 03, “Namsan Tour”. Xe có phần nóc uốn lượn như dãy núi nên khá dễ thấy. Mỗi chuyến cách nhau khoảng 10 phút từ 8:00 – 23:00.

Cách hai là đi line số 3, hoặc 4 đến ga tàu điện ngầm Chungmuro. Ra bằng cửa ra số 2, sau đó bắt bus 02 (mỗi chuyến cách nhau 5 phút, từ 08:00 – 24:00 mỗi ngày) hoặc xe buýt số 05 (07:30 – 23:50, mỗi chuyến cách nhau 15 phút) để tới N Seoul Tower - Tháp Namsan Seoul. Cách này tiện hơn nếu bạn muốn đi tham quan thêm làng cổ Namsangol Hanok Village.

Cách thứ 3 là đi cáp treo: đi tàu điện line 4 đến trạm tàu điện Myeong-dong cửa ra số 3, đi dọc theo đường phía bên tay phải của Pacific Hotel khoảng 10 - 15 phút.

Nên đến N Seoul Tower - Tháp Namsan Seoul khi nào?

Bạn có thể đến N Seoul Tower - Tháp Namsan Seoul vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Thời gian đẹp nhất để đi là vào chiều và buổi tối, lúc bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố đổi từ ngày sang đêm một cách lung linh, rực rỡ.

Tham quan N Seoul Tower - Tháp Namsan Seoul trong bao lâu?

N Seoul Tower - Tháp Namsan là phức hợp đầy đủ các dịch vụ như ăn uống, mua sắm, tham quan nên bạn có thể dành thời gian khoảng nửa ngày (4 - 6 tiếng) tại đây.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
105 Namsangongwon-gil, Yongsan 2(i)ga-dong, Yongsan-gu, Seoul
Giờ mở cửa hoạt động
10:00 - 23:00
Vé vào cửa
10,000 won (người lớn trên 13 tuổi); 8,000 (trẻ em từ 3 - 12, người cao tuổi trên 65 tuổi)
Thời lượng tham quan
2 - 4 tiếng
Mẹo tham quan khác
Giá cáp treo Namsan 2 chiều là 8500 won (người lớn), rất thích hợp để kết hợp tham quan N Seoul Tower
Hoạt động du lịch
1