Đảo Sentosa Singapore có gì chơi? Câu trả lời bật ra đầu tiên của nhiều người chắc hẳn sẽ là đến Universal Studios Singapore. Thế nhưng hòn đảo này đâu chỉ có khu công viên USS. Bởi vì từ tháng 6 này bạn còn có thể dành thời gian xem một show hài kịch đặc sắc, mới lạ là Chef: Bibimbab vs Chilli Crab.

Nội dung mới lạ và độc đáo

chef: bibimbab vs chili crab
Màn trình diễn gay cấn, kịch tính giữa các bếp trưởng tài năng và cũng không kém phần hài hước

Bối cảnh câu chuyện là vòng chung kết nghẹt thở của một cuộc thi ẩm thực, khi hai đội cuối cùng đều là những bếp trưởng tài năng và đầy nhiệt huyết. Bạn sẽ theo dõi màn đối đầu nảy lửa của cả hai bên. Với một bên là món cơm trộn truyền thống bibimbap của Hàn Quốc và một bên là món cua sốt ớt cay đặc sản trứ danh của Singapore.

Không chỉ dừng lại ở việc so tài bếp núc, hàng tá các sự việc hài hước, những tình huống bất ngờ, tréo ngoe sẽ dẫn bạn đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Và đi kèm theo đó, chắc chắn không thể thiếu những tràn cười nắc nẻ. Để rồi đến khi kết thúc vở diễn, bạn sẽ cười mãi không thôi khi nhớ về những tình huống hài hước khó quên trong show diễn.

Chef: Bibimbab vs Chilli Crab – Hài kịch không tiếng nói

chef bibimbab chili crab
Không cần đến 1 lời nào, Chef: Bibimbab vs Chilli Crab vẫn đủ lôi cuốn người xem

Điểm đặc sắc số một của Chef: Bibimbab vs Chilli Crab chính là vở hài kịch này không cần đến 1 lời thoại nào trong suốt mấy chục phút diễn. Tất cả đều được truyền tải bằng thứ ngôn ngữ toàn cầu nhất – âm nhạc và màn trình diễn của các diễn viên.

Bạn sẽ thấy cặp sinh đôi người Sing Jarley và Harley Woo cùng các diễn viên Hàn Quốc khéo léo khớp từng động tác, lời nhạc, tiếng hát, điệu nhảy, những động tác kịch xiếc,… Mỗi hành động là một tình tiết, mỗi tiếng hát là một câu dẫn chuyện. Thành quả của từng chi tiết nhỏ này tạo nên một vở diễn kịch tính, đầy ắp những tình huống gây cười, dành cho tất cả khán giả đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.


Bibimbab hay cua sốt ớt, bạn chọn bên nào?

Dàn dựng bởi bàn tay “chuyên trị” hài kịch bếp núc

chef bibimbab chili crab
Dàn dựng bởi chính tay đạo diễn của những vở hài kịch lừng danh thế giới như Nanta, Beat, Jump

Một điểm cộng khác, đảm bảo cho sức hút của Chef: Bibimbab vs Chilli Crab chính là vở hài kịch này được nhào nặn và dàn dựng bởi Choi Chul Ki. Đây cũng là đạo diễn của các vở diễn thành công vang danh thế giới như Cookin Nanta, Beat, Jump,… Chính vì thế mà có thể trông đợi Chef: Bibimbab vs Chilli Crab như một đặc sản hài kịch bếp núc dành riêng cho Singapore và hứa hẹn ẩn chứa thật nhiều bất ngờ trong từng phút diễn.

Vậy cuối cùng phần thắng sẽ thuộc về Bibimbab hay Chilli Crab? Đặt vé tại trang web của Resorts World Sentosa và theo dõi ngay vở nhạc kịch sẽ diễn ra từ ngày 10/6 đến 22/7/2017. Bật mí là khi tham gia show diễn trong thời gian này, bạn còn có thể thưởng thức món bánh tart cua sốt ớt do chính tay bếp trưởng Kenny Kong tài ba của bếp bánh Resorts World thực hiện nữa.

Trước khi xem show hoặc xem show xong thì làm gì? Tham khảo thêm các loại vé vui chơi tại đảo Sentosa:

Du – divui.com

5/5 - (1 vote)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.