Những chuyến hành trình tới một đất nước mới luôn là sự đan xen giữa 2 cảm xúc là háo hức – phấn khởi và lo lắng, nhất là không biết làm thế nào chỉ với bằng ấy ngày có thể ghé thăm được tất cả những địa danh nổi tiếng ở đó. Đặc biệt là đến với Hong Kong – nơi có nhiều khu phố sầm uất, nhiều điểm vui chơi lớn nhỏ,… thì nỗi lo lắng đó lại càng lớn! Nếu như Doraemon đi khắp mọi nơi với cánh cửa thần kỳ thì iVenture Hong Kong Card – chính là tấm vé “bảo bối” đưa bạn đi khắp Hong Kong và Macau. Nghe rất hấp dẫn phải không nào? Ghé divui.com để lấy tấm vé “bảo bối” này và bắt đầu cuộc hành trình thôi:  

iVenture Hong Kong card – “bảo bối” thần kỳ đi khắp Hong Kong

Một tấm vé có thể đưa bạn đi muôn nơi mọi nẻo đường của Hong Kong
Một tấm vé có thể đưa bạn đi muôn nơi mọi nẻo đường của Hong Kong

iVenture Hong Kong card được xem như một giải pháp “toàn diện” để khám phá Hong Kong. Chỉ cần sở hữu tấm thẻ “bảo bối” thần kỳ này thì bạn chẳng còn phải lo lắng về chuyến đi của mình nữa. Một tấm thẻ đều có một sách hướng dẫn và một bản đồ du lịch đi kèm là bạn đã có sẵn kế hoạch những ngày ăn chơi của mình tại Hong Kong rồi.

Du khách sẽ không cần xếp hàng khi vé xe bus Rickshaw cũng đã bao gồm trong iVenture Hong Kong card
Du khách sẽ không cần xếp hàng khi vé xe bus Rickshaw cũng đã bao gồm trong iVenture Hong Kong card

Với tấm vé iVenture, du khách sẽ được nhận tất cả ưu đãi về vé tại các điểm tham quan cũng như các phương tiện công cộng. Dựa vào bản đồ và sách hướng dẫn, bạn có thể tự chủ được thời gian, tự do về giờ giấc cũng như điểm đến mà không cần đến hướng dẫn viên. Đây là một hình thức du lịch hấp dẫn nhiều du khách bởi bạn sẽ cảm giác như mình là một người dân bản địa, mỗi sáng thức giấc, bắt một chuyến tàu đến thăm thú những nơi mình yêu thích, ghé một khu chợ thưởng thức ẩm thực đường phố của Hong Kong,… Đây chắc chắn là hành trình trong mơ của bạn rồi. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình tấm thẻ “bảo bối” iVenture Hong Kong để khám phá thành phố năng động này với chi phí rất khiêm tốn nhất nhé!

Mua 1 được 2 cùng iVenture Hong Kong card

 

Hãy cùng iVenture Hong Kong card đến Macau và ngắm nhìn biểu tượng của đất nước này
Hãy cùng iVenture Hong Kong card đến Macau và ngắm nhìn biểu tượng của đất nước này

Bạn sẽ nhận được nhiều hơn bạn nghĩ khi bạn sở hữu tấm vé bảo bối iVenture Hong Kong. Đầu tiên, bạn sẽ được tung hoành ở Macau đầy màu sắc. Hơn nữa, bạn sẽ được lựa chọn 15 điểm đến như vé vào Ocean Park Hong Kong, vé Disneyland Hong Kong, vé Macau Tour, voucher ăn uống tại Broadway Macau hay vé bus Rickshaw, …. khi sở hữu tấm thẻ thần kỳ này!

Chỉ với một tấm thẻ, vào cổng Disneyland chưa bao giờ dễ đến thế
Chỉ với một tấm thẻ, vào cổng Disneyland chưa bao giờ dễ đến thế

Ngoài ra, mỗi tấm thẻ thần kỳ đều được tặng một sim 4G Hong Kong dùng trong thời gian bạn du lịch tại đây. Đây là những lợi ích về mặt chi phí cũng như thời gian khi bạn sở hữu iVenture Hong Kong card. Câu chuyện chờ đợi mua vé bus, vé tham quan đã lùi vào dĩ vãng và thay thế vào đó là tất cả sự hài lòng trong mỗi bước chân.

Chưa hết, khi du khách sử dụng thẻ iVenture Hong Kong cũng sẽ được nhận 5 ưu đãi rất hấp dẫn như giảm 25% cho dịch vụ Airpory Express 2 chiều hay 15% cho vé phà Cotai, 10 – 20% cho các cụm nhà hàng ở các trung tâm thương mại.

Đặt ngay thẻ iVenture Hong Kong để nhận ưu đãi

Hãy gạt bỏ những lo lắng khi tới một đất nước xa lạ, nhất là khi đến với thành phố văn minh như Hong Kong. Vì thẻ iVenture Hong Kong chính là “bùa hộ mệnh” của bạn trong hành trình này. Nếu có thì thắc mắc, cứ ghé divui.com để nhận được tư vấn nhiệt tình nhất. Còn bây giờ, xách vali và đi thôi!

5/5 - (3 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.