Chèo thuyền Rafting sông Hsiukuluan Hoa Liên được xem thử thách của những người ưa mạo hiểm khi đến Đài Loan. Bạn sẽ vừa được thử thách bản thân khi từ vượt qua ghềnh thác với nhiều độ khó khác nhau vừa được ngắm những cảnh đẹp ngoạn mục của thiên nhiên, của Thái Bình Dương. Nếu là người ưu mạo hiểm hãy đọc tiếp bài viết này divui.com!

Dưới đây là một số thông tin về hành trình dành cho những người can đảm nhất:

Rafting sông Hsiukuluan Hoa Liên là vượt qua nhiều địa hình khác nhau

Có khúc sông yên ả như thế này!
Có khúc sông yên ả như thế này!

Để hoàn thiện lộ trình vượt sông Hsiukuluan, người tham gia sẽ phải vượt qua những dạng loại hình chèo thuyền vượt thác khác nhau. Mỗi loại hình lại mang lại cho người chơi một cảm giác khác nhau. Nhưng nói chung là “rất phê”!

Nhưng không thiếu những khúc “mạnh mẽ”!
Nhưng không thiếu những khúc “mạnh mẽ”!

Để đảm bảo an toàn trong suốt lộ trình di chuyển, người chơi phải “chuyển” người cho phù hợp với địa hình và luôn phải nhớ nắm thật chặt thuyền khi lao nhanh xuống thác. Theo kinh nghiệm của những du khác đã rafting sông Hsiukuluan Hoa Liên thành công thì khúc sông nào càng gập ghềnh thì càng nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười và cảnh tượng thiên nhiên lại càng hùng vĩ!

Chắc chắn sẽ chẳng ai quên được giây phút vượt qua những rãnh đá hiểm trở để rồi thả mình ngắm nhìn cảnh tượng núi non hùng vĩ, khó quên trước khi kết thúc chuyến đi ở bờ Thái Bình Dương.

Rafting sông Hsiukuluan Hoa Liên cực kỳ an toàn

Để có những giây phút sảng khoái như thế này, trước đó cần phải chuyển bị rất nhiều!
Để có những giây phút sảng khoái như thế này, trước đó cần phải chuyển bị rất nhiều!

Tour rafting sông Hsiukuluan Hoa Liên được điều hành bởi công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lên lộ trình và dẫn dắt các đoàn vượt sông nên đã tham gia vào tour này là hoàn toàn yên tâm và tin tưởng!

Có đầy đủ các phương tiện kỹ thuật, có hướng dẫn viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc hướng dẫn và sử dụng thuyền, có đoàn bảo hộ đi kèm… đây chính là những gì khiến cho công ty tổ chức tour này nhận được tin tưởng của khách du lịch!

Những điều cần chú ý khi tham gia rafting sông Hsiukuluan Hoa Liên

Những đoạn yên ả như thế này rất ít!
Những đoạn yên ả như thế này rất ít!

Mặc dù rafting sông Hsiukuluan Hoa Liên có nhiều trải nghiệm hấp dẫn như vậy nhưng nó lại không phù hợp cho trẻ em dưới 6 tuổi và người lớn từ 70 tuổi trở lên. Ở 1 số tour du lịch thì trẻ em dưới 6 tuổi sẽ được tham gia khi ngồi cùng cha mẹ, nhưng riêng với tour này thì điều này không được phép. Các khách hành có tiền sử bệnh tim, hen suyển, cao huyết áp không được phép tham gia hoạt động này.

Ngoài ra với mong muốn mang đến cho mọi du khách trải nghiệm hoàn hảo nhất, tour có phục vụ suất ăn chay. Du khách nào ăn chay trường thì không cần phải tự chuẩn bị đồ ăn cho mình nữa vì chỉ cần thông báo trước với người quản lý tour là được.

Đường đến khu vực rafting sông Hsiukuluan Hoa Liên

Nhiều du khách chọn sử dụng xe bus để đi đến sông Hsiukuluan
Nhiều du khách chọn sử dụng xe bus để đi đến sông Hsiukuluan

Du khách khởi hành từ Trạm bus Ruisui với xe số 1135 Hualien Bus Yu Li Zhan đến trạm Rui Liang. Sau đó đi bộ thêm khoảng 10-15’ sẽ thấy Mizuho visitor center, Mizuho Township Road 216.

Đặt ngay Tour rafting sông Hsiukuluan Hoa Liên để nhận ưu đãi

Trên đây là một số kinh nghiệm trải nghiệm những hoạt động trong tour rafting sông Hsiukuluan Hoa Liên – trải nghiệm “cảm giác mạnh nhất” khi ghé thăm Đài Loan. Divui.com mong rằng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích nhiều cho du khách trong việc lựa chọn điểm đến, hình thành lịch trình du lịch ở Đài Loan.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.