Với chiếc vé tàu THSR Đài Loan, bạn dễ dàng đi khắp các thành phố lớn cũng như các địa điểm du lịch của Đài Loan nói chung và Đài Bắc nói riêng. Hãy cùng divui khởi hành chuyến đi thú vị này nhé!

1. Tàu THSR là gì?

Hình ảnh chiếc tàu lửa siêu tốc THSR ở Đài Loan
Hình ảnh chiếc tàu lửa siêu tốc THSR ở Đài Loan

Tàu THSR (Taiwan High Speed Railway) là loại tàu lửa siêu tốc đến/ đi từ trạm THSR Đài Loan. Đây là phương tiện di chuyển được hầu hết người dân của Đài Loan sử dụng bởi nó vô cùng rẻ, nhanh chóng và tiện lợi. Từ trạm trung tâm Đài Bắc (Taipei) đến Cao Hùng (Kaohsiung) cũng chỉ mất 90’. Và cũng chính lí do đó, bạn nên vi vu khắp Đài Loan bằng vé của THSR với giá chỉ từ 39k tại divui.com.

2. Lịch trình/tuyến của tàu THSR

Các điểm đến của tàu lửa siêu tốc THSR
Các điểm đến của tàu lửa siêu tốc THSR

Đài Loan kết nối 8 thành phố/địa điểm du lịch chính bằng những tuyến tàu THSR. Chỉ với tàu THSR 1 chiều từ trạm trung tâm Đài Bắc (Taipei) là đã có thể đi đến được hầu hết những địa điểm, thành phố lớn như Banqiao (Bản Kiều), Hinshu (Tân Trúc), Tainan (Đài Nam), Kaohsiung (Cao Hùng),… Ngoài ra, các bạn còn có thể thăm các địa điểm nổi tiếng của Đài Loan như Nhật Nguyệt Hồ, sân bay Đào Viên – có thể là sân bay nhiều tiện ích nhất hiện nay, làng cổ Cửu Phần – vùng đất “cổ tích” của Đài Loan với thời gian nhanh nhất!

Khoang vé thương gia của THSR cũng rất sang chảnh!
Khoang vé thương gia của THSR cũng rất sang chảnh!
Sơ đồ các chỗ ngồi trong tàu THSR
Sơ đồ các chỗ ngồi trong tàu THSR

Sử dụng tàu THSR, bạn hoàn toàn có thể đặt chỗ cho mình nếu bạn muốn ngồi cạnh cửa sổ hoặc một toa tàu nhất định nào đó – như số may mắn của bạn chẳng hạn. Bạn hãy ghi lại vị trí bạn muốn ngồi, ghi lại nó để đưa thông tin cho nhân viên quầy vé và chỉ cần chiếc ghế đó còn trống thì nhân viên sẽ vui vẻ đối vé cho bạn.

3. Giá vé tàu THSR

Liên hệ divui để đặt được vé rẻ nhất
Liên hệ divui để đặt được vé rẻ nhất

Theo kinh nghiệm du lịch của những người đi trước, sử dụng tàu THSR Đài Loan là phương án di chuyển nhanh chóng, tiện lợi và giúp chuyến đi tiết kiệm được hơn 20% tổng chi phí. Đây là chi phí không nhỏ, giúp hành trình của bạn có nhiều trải nghiệm hơn!

Đặt ngay vé THSR Đài Loan với giá chỉ từ 39k

Để đặt vé tàu THSR cho chuyến hành trình, các bạn truy cập và đặt vé tại divui.com – vé chính hãng, có nguồn gốc của trạm trung tâm Taipei với giá rẻ “siêu” bất ngờ! Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc cần được giải đáp thì đừng ngần ngại liên hệ với divui.com nhé!

4.9/5 - (9 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.