Poo Poo Land Seoul là một bảo tàng độc và lạ không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Đúng với cái tên của nó, Poo Poo Land trưng bày những thứ liên quan đến hệ tiêu hóa con người. Đây chắc chắn là một địa điểm hoàn hảo cho cả gia đình bạn đến giải trí và thư giãn.

Giới thiệu về Poo Poo Land Seoul

Poo Poo Land Seoul sẽ cho bạn rất nhiều những khoảnh khắc nhí nhố thế này
Poo Poo Land Seoul sẽ cho bạn rất nhiều những khoảnh khắc nhí nhố thế này

Poo Poo Land Seoul là một bảo tàng mang tính giáo dục độc đáo bậc nhất ở Hàn Quốc. Tại đây du khách sẽ được tìm hiểu về quá trình tiêu hóa thức ăn của con người, từ cách mà thức ăn được dung nạp vào cơ thể cho đến quá trình hấp thu trong hệ tiêu hóa, quá trình bài tiết chất thải ra ngoài. Tất cả sẽ được minh họa qua góc nhìn hài hước và sinh động.

Có gì đặc sắc tại Poo Poo Land Seoul?

Bảo tàng Poo Poo Land Seoul trải dài trên diện tích 220 mét vuông. Bảo tàng này bao gồm 3 phần, mỗi phần lại là một trải nghiệm độc đáo. Tầng thứ tư là về phần ruột, tầng 3 là bí mật của nhà vệ sinh, tầng 2 là khu Poop Paradise. Hành trình “Tiêu hóa” của con người sẽ bắt đầu từ ruột và bạn sẽ trượt xuống một ống có độ dốc 70 độ xuyên từ nhà vệ sinh để đến khu Poop Paradise.

Đường ống thú vị đi xuyên hành trình tiêu hóa của con người
Đường ống thú vị đi xuyên hành trình tiêu hóa của con người

Đến với Poo Poo Land Seoul bạn sẽ được:

  • Ghé thăm một trong những khu vui chơi thú vị bậc nhất Hàn Quốc hiện nay để trải nghiệm quy trình của hệ thống tiêu hóa con người.
  • Khám phá khu vực chơi sáng tạo cực rộng với 220 mét vuông, trải trên 3 tầng lầu.
  • Tìm hiểu về giải phẫu học con người, một trong những kiến thức thú vị cho trẻ nhỏ.
  • Chụp hình check in với những khung cảnh độc nhất chưa từng có ở đâu.
Tại đây bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều nơi bán đồ lưu niệm đúng chủ đề Poo Poo nhé
Tại đây bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều nơi bán đồ lưu niệm đúng chủ đề Poo Poo nhé

Ngoài ra bạn cũng được đi xem các phòng Alive Museum (bao gồm khu nghệ thuật 3D, khu nghệ thuật truyền thông… cũng như phòng trưng bày tái hiện lại những cảnh đáng nhớ đầy màu nhiệm xuất phát từ các câu chuyện cổ tích); phòng Dynamic Maze (nơi diễn ra một cuộc phiêu lưu với nhiều thử thách mà bạn sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn nếu thắng trận trở về).

Địa điểm và thời gian mở cửa của Poo Poo Land Seoul

Không chỉ trẻ em mà cả người lớn cũng rất thích thú khi đến với Poo Poo Land
Không chỉ trẻ em mà cả người lớn cũng rất thích thú khi đến với Poo Poo Land
  • Địa điểm: Poo Poo Land ở tại Ssamjigil Annex 2F, 44, Insadong-gil, Jongno-gu, Seoul.
  • Thời gian  mở cửa: từ 11:00 – 22:00  (trừ các ngày lễ)
  • Cách di chuyển tới Poo Poo Land Seoul: Đi tàu điện ngầm line 3 xuống Anguk, đi theo lối ra Exit 6 và đi bộ khoảng 5 phút.

Chơi gì khác ở Seoul?

Ngoài Poo Poo Land bạn có thể đi thăm thú nhiều nơi khác tại Seoul
Ngoài Poo Poo Land bạn có thể đi thăm thú nhiều nơi khác tại Seoul
  • Công viên giải trí Lotte World

Công viên chủ đề Lotte World là địa điểm du lịch ăn khách nhất hiện nay. Nó rộng tới nỗi bạn có thể khám phá vài ngày mới hết. Bên trong Lotte World có khách sạn, trung tâm thương mại, các địa điểm vui chơi…

  • Myeongdong
Myeongdong - khu mua sắm sầm uất từ bình dân đến cao cấp
Myeongdong – khu mua sắm sầm uất từ bình dân đến cao cấp

Myeongdong là một trong những địa điểm mua sắm nổi tiếng của Seoul. Tại đây bạn có thể tìm thấy đa dạng hàng hóa, từ độc đáo, bình dân cho đến cao cấp. Không chỉ thế ở đây còn có nhà thờ Myeongdong rất đẹp nữa.

  • Insa-dong

Insa-dong cũng là nơi để giao lưu mua sắm nhưng nó thiên về hơi hướng văn hóa lịch sử hơn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cửa hàng bán đồ lưu niệm cũng như các trang phục truyền thống, đồ mĩ nghệ thủ công… Bạn cũng có thể tham quan bảo tàng Trà, thưởng thức món trà truyền thống của Hàn Quốc cùng các loại bánh snack ngon miệng nữa.

Đặt ngay Vé Poo Poo Land để nhận ưu đãi

Còn rất nhiều địa điểm hay ho thú vị khác ở Hàn Quốc nữa. Nhưng dù có đi địa điểm nào bạn cũng đừng quên ghé bảo tàng độc nhất vô nhị Poo Poo Land Seoul nha! Chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ trở nên thú vị và đáng nhớ hơn đấy! Nếu muốn biết đi Hàn Quốc nên ăn gì, chơi ở đâu… hãy gọi ngay cho divui.com để được hỗ trợ nhiệt tình nhé!

5/5 - (3 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.