Discover Seoul Pass là một tấm “vé thông hành vạn năng”, đưa bạn đi thăm quan miễn phí đến các địa điểm chính tại Seoul. Thẻ mang nhiều lợi ích và cực thuận tiện cho khách đi du lịch.

Bạn được trải nghiệm những gì khi sử dụng thẻ Discover Seoul Pass?

Thẻ Discovery Seoul Pass giúp bạn khám phá cả Hàn Quốc
Thẻ Discover Seoul Pass giúp bạn khám phá cả Hàn Quốc

Thẻ Discover Seoul Pass là chiếc thẻ tham quan và sử dụng các phương tiện công cộng thiết yếu ở Seoul, dành cho đối tượng là khách du lịch nước ngoài. Thẻ được Tổ Chức Du lịch Seoul và Chính Phủ Thành Phố Seoul tạo ra nhằm mục tiêu giúp khách du lịch được trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp của Seoul, thỏa sức ngắm nhìn những danh lam thắng cảnh và các địa điểm tham quan nổi bật nhất một cách thuận tiện, dễ dàng và linh hoạt.

Thẻ Discovery Seoul Pass loại 24 giờ
Thẻ Discover Seoul Pass loại 24 giờ

Thẻ vừa là vé vào cửa vừa là thẻ nạp tiền để sử dụng các phương tiện di chuyển. Với chức năng TMoney của thẻ, bạn có thể nạp tiền vào và di chuyển từ các địa điểm khác nhau. Nếu dùng không hết số dư trong thẻ bạn có thể nhận lại tiền mặt sau khi chuyến tham quan của mình kết thúc.

discover-seoul-pass
Cả Seoul gói gọn trong tầm tay của bạn

Có thẻ Discover Seoul Pass, bạn sẽ được ghé tham nhiều di tích khác nhau từ hoàng cung cho đế đền thờ, bao gồm nhiều địa điểm như Bảo Tàng Nghệ Thuật Leeum Samsung hay Bảo Tàng Mỹ Phẩm Coreana, có cả Bảo Tàng Kimchikan và nhiều hơn thế nữa. Một số địa điểm giải trí nổi tiếng bao gồm MBC World, Bảo tàng Trickeye & Ice hay SMTOWN… bạn cũng có thể vào. Tổng số địa điểm bạn được miễn phí vé vào là 21 đấy.

Discover-Seoul-Pass
Có Discovery Seoul Pass bạn thoải mái vi vu cùng nhau đến các địa điểm nổi tiếng tại Hàn Quốc

Chỉ cần bạn đi thăm quan đúng giờ thẻ quy định thì sẽ không bị mất thêm chi phí. Đây được xem là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để bạn có thể thỏa sức nhìn ngắm cả Seoul với các lựa chọn đa dạng là 24 hoặc 48 giờ phiêu lưu. Bạn có thể nhận thẻ Discover Seoul Pass dễ dàng từ sân bay quốc tế Incheon, sân bay Gimpo hoặc Myeongdong ở trung tâm của thủ đô náo nhiệt.

Cách mua thẻ Discover Seoul Pass

Website mua thẻ chính thức của Discovery Seoul Pass
Website mua thẻ chính thức của Discover Seoul Pass

– Bạn có thể mua tấm thẻ thần kỳ này trên website trực tuyến của Discover Seoul Pass. Tuy nhiên việc mua vé tại website này chỉ thuận tiện cho các du khách biết ngoại ngữ vì hấu hết các thông tin trên website này đều là 100% tiếng anh/tiếng Hàn. Vì vậy mua thẻ tại divui.com là lựa chọn vô cùng hợp lý cho du khách muốn sở hữu thẻ này.

– Mua trực tiếp tại sân bay Quốc tế Incheon, Trung tâm Thông tin Du lịch Myeong-dong hay Trung tâm thông tin Du lịch, bến xe bus thành phố Seoul…

Không chỉ thế, Discover Seoul Pass còn phát hành cả thẻ Hallyu Star Special Limited dành cho các tín đồ K-pop nữa. Thẻ này cũng bao gồm vé vào cửa miễn phí cho SM TOWN COEX Artium – một địa điểm không thể bỏ qua cho những fan hâm mộ cuồng nhiệt của K-pop.

Đặt ngay thẻ Discover Seoul Pass giá rẻ

Vậy là bạn đã biết cách sử dụng thẻ Discover Seoul Pass để vi vu khắp Seoul rồi đúng không nào? Nếu đã có đủ thời gian và điều kiện rồi thì lên kế hoạch cùng hội cạ cứng đi thôi. Một Hàn Quốc sống động đẹp tươi đang chờ đón bạn đó! Nếu còn gì thấy khó, hãy để divui.com giúp đỡ nha!

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.