Du ngoạn bằng xe VW Kombi và thử các loại cocktail

Giá chỉ từ 1.515.421,56 ₫ -1%
1.505.000 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhập mã Kredivo50 giảm 50% tối đa 100.000 vnd cho đơn hàng đầu tiên
Nhận vé ngay lập tức qua email
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
  • Tham quan một loạt bãi biển và quán bar ven biển hấp dẫn nhất Bali
  • Dùng thử các loại cocktail đặc biệt pha chế bởi các đầu bếp và thợ pha chế hàng đầu trong các nhà hàng và khu nghỉ dưỡng sang trọng bên bờ biển phía tây nam Bali
  • Chiêm ngưỡng ruộng lúa bậc thang tuyệt đẹp cùng những vách đá giáp biển đầy ấn tượng — nơi nào cũng đáng để chụp ảnh cả!

Cocktail Safari với xe VW Kombi

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bạn có sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu đầy kỳ thú chứa?

Bạn sẽ bắt đầu với chuyến tham quan câu lạc bộ biển ở bãi biển Batubelig tuyệt đẹp phía bắc Seminyak. Do không có đường nhựa để đi đến đó, bạn sẽ băng qua lối sau của bãi biển để đến điểm dừng chân đầu tiên. Các món ăn tại đây là sự kết hợp giữa ẩm thực Pháp và Bali, với đồ uống mang đậm nét đặc trưng vùng nhiệt đới ngon tuyệt. Sau đó, bạn sẽ vượt qua vài ngôi làng ven biển để đến Pura Batu Ngaus, ngôi đền có từ thế kỷ thứ 17 và nằm trên một tảng đá giữa biển. Ngoài ra trên đường đi, bạn sẽ còn lướt qua các ruộng bậc thang được chính phủ bảo hộ và có cơ hội ngắm biển cùng vách đá Uluwatu phía xa.

Chưa hết đâu nhé! Bạn còn được đưa đến một nhà hàng và quán bar nằm trên bãi cỏ rộng 6.000m2 với góc nhìn ra biển tuyệt đẹp. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức món tapas và sangria trong khung cảnh sang trọng thuộc khuôn viên một khách sạn nghệ thuật được xây dựng để gìn giữ các truyền thống của người dân Bali. Hãy cùng nhâm nhi 1 trong 3 loại cocktail sangria thơm ngon trong ánh chiều tà. Sau đó, bạn sẽ chia tay bãi biển phía bắc này để đi về hướng nam, ngang qua ruộng lúa và các con phố nhỏ bày bán các món hàng sưu tập và đồ cổ. Trên đường đi, bạn sẽ đi qua nơi xưa kia từng là một hòn đảo nhưng giờ đã trở thành làng chài và chợ hải sản lớn nhất Bali, nơi ngư dân thường đi săn mực ở vùng nước sâu của Ấn Độ Dương. Bạn sẽ dừng chân để ngắm mặt trời lặn trên vịnh Jimbaran — câu lạc bộ biển hấp dẫn nhất Bali. Các loại cocktail ở đây cũng tuyệt vời như hoàng hôn Bali vậy. Tour Bali của bạn sẽ kết thúc bằng một buổi tối tại quán bar Ku De Ta nổi tiếng ở bãi biển Seminyak, địa điểm được nhiều người ưa chuộng và là một trong những câu lạc bộ bãi biển hấp dẫn nhất Đông Nam Á.

Lịch trình

Gặp người phụ trách tại một trong các điểm tập trung.
Thời gian và địa điểm tập trung: 10:45 tại Ka Bar @ Bali Garden Resort Jl Kartika South Kuta, 11:10 tại Magani Resort Jl Melasti Legian, hoặc 11:45 tại Ku De Ta Jl Oberoi (laksmana) Seminyak.

Bãi biển Batubelig
Hãy bắt đầu tour du lịch Bali của bạn với chuyến tham quan câu lạc bộ bãi biển trên bãi biển Batubelig tuyệt đẹp phía bắc Seminyak. Bạn sẽ băng qua lối sau của bãi biển để đến điểm dừng chân đầu tiên.

Ngôi đền Pura Batu Ngaus
Bạn sẽ đi qua vài ngôi làng ven biển trên đường đến Pura Batu Ngaus, ngôi đền có từ thế kỷ thứ 17 và nằm trên một tảng đá giữa biển. Ngoài ra trên đường đi, bạn sẽ còn lướt qua các ruộng bậc thang được chính phủ bảo hộ.

Nhà hàng
Tour Bali này sẽ đưa bạn đến một nhà hàng và quán bar nằm trên bãi cỏ rộng 6.000m2 nhìn ra biển. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức món tapas và sangria trong khung cảnh sang trọng thuộc khuôn viên một khách sạn nghệ thuật được xây dựng để gìn giữ các truyền thống của người dân Bali.

Đi qua ruộng lúa
Tiếp theo, bạn sẽ chia tay bãi biển phía bắc để đi về hướng nam, ngang qua ruộng lúa và các con phố nhỏ bày bán các món hàng sưu tập và đồ cổ.

Làng chài và chợ hải sản
Bạn sẽ đi qua nơi xưa kia từng là một hòn đảo, nhưng giờ đã trở thành làng chài và chợ hải sản lớn nhất Bali, nơi ngư dân thường đi săn mực ở vùng nước sâu của Ấn Độ Dương.

Vịnh Jimbaran
Bạn sẽ dừng chân để ngắm mặt trời lặn trên vịnh Jimbaran — câu lạc bộ biển hấp dẫn nhất Bali. Các loại cocktail ở đây cũng tuyệt vời như hoàng hôn Bali vậy.

Quán bar Ku De Ta
Tour Bali của bạn sẽ kết thúc bằng một buổi tối tại quán bar Ku De Ta nổi tiếng ở bãi biển Seminyak, địa điểm được nhiều người ưa chuộng, và là một trong những câu lạc bộ bãi biển hấp dẫn nhất Đông Nam Á.
Thời gian kết thúc: 21:00

*Thời gian của mỗi điểm dừng chỉ là ước tính và có thể thay đổi do các trường hợp bất khả kháng.

Điều kiện vé

Điều khoản

Lưu ý:

- Phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt không được vào đền; tuy nhiên, có thể đi bộ tham quan bên ngoài đền.
- Phí tham quan chỉ bao gồm vé vào cửa đền.
- Vui lòng có mặt ở điểm hẹn ít nhất 15 phút trước giờ khởi hành.
- Nhà cung cấp dịch vụ sẽ không chịu trách nhiệm nếu khách bị thất lạc tài sản có giá trị.

Trang phục:
- Quần áo kín đáo
- Áo không hở vai
- Quần qua đầu gối và mắt cá chân
- Nam không được mặc quần đùi và nữ không mặc váy ngắn
- Giày bít

- Trong trường hợp thời tiết xấu, lịch trình có thể thay đổi hoặc tour có thể bị hủy. Vui lòng liên lạc trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ.

An toàn và đảm bảo:
- Khách dưới 18 tuổi sẽ không được phục vụ thức uống có cồn.
- Trẻ em phải luôn đi cùng với một người lớn đã chi trả cho chuyến đi.

 

Giá chỉ từ 1.515.421,56 ₫ -1%
1.505.000 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhập mã Kredivo50 giảm 50% tối đa 100.000 vnd cho đơn hàng đầu tiên
Nhận vé ngay lập tức qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui