Ăn tối tại nhà hàng xe điện Christchurch

Giá chỉ từ 1.767.000 ₫ -9%
1.606.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Thưởng thức bữa tối 4 món tại nhà hàng xe điện duy nhất ở New Zealand Thưởng thức các món ăn địa phương và thức uống trên chiếc xe điện được thiết kế theo phong cách thuộc địa Đi qua các điểm tham quan nổi tiếng của thành phố như vườn Bách Thảo Christchurch

Nhà hàng xe điện Christchurch - Ăn tối

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trải nghiệm bữa tối tại nhà hàng xe điện duy nhất ở New Zealand, nơi bạn có thể vừa ngắm nhìn thành phố Christchurch, vừa thưởng thức bữa tối 4 món chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên của bạn. Bạn sẽ được thưởng thức các món ăn New Zealand và đồ uống trên 1 xe điện được thiết kế theo phong cách thuộc địa, có trang bị máy lạnh, với 36 chổ ngồi thoải mái. Chuyến trải nghiệm kéo dài 2 giờ 30 phút này sẽ đưa bạn đi qua các điểm tham quan nổi bật của thành phố như Vườn Bách Thảo Christchurch và sông Avon. Vừa ăn tối, vừa ngắm nhìn đường phố, thật tuyệt vời đúng không nào!

Điều kiện vé

- Bao gồm: thức uống chào mừng, khai vị, món chính, tráng miệng, trà hoặc cà phê. - Thời gian khởi hành: 19:00, từ tháng 3 đến tháng 10; 19:30, từ tháng 11 đến tháng 2. - Nhà hàng sẽ đóng cửa vào các ngày lễ của New Zealand và Ngày đầu năm mới. - Trang phục: thoải mái, lịch sự.
Ăn tối Đi bằng tram
Có giá trị trong ngày
Sản phẩm sẽ được hoàn trả 70 nếu thông báo trước 1 ngày từ ngày đăng ký
- Vui lòng có mặt tại điểm hẹn ít nhất 10 phút trước giờ xe điện khởi hành. - Thực đơn sẽ thay đổi theo mùa. Bao gồm các sản phẩm chất lượng của New Zealand với các lựa chọn như không có gluten, không có sữa và đồ chay. - Nhà hàng xe điện Christchurch không khuyến khích trẻm em dưới 10 tuổi. Tuy nhiên, bạn có thể mua vé cho trẻ em trực tiếp tại nhà hàng.
Giá chỉ từ 1.767.000 ₫ -9%
1.606.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui