Ăn tối theo kiểu Kaiseki tại khách sạn Gion Hatanaka- Kyoto

Giá chỉ từ 4.293.981,71 ₫ -0%
4.284.000 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhập mã Kredivo50 giảm 50% tối đa 100.000 vnd cho đơn hàng đầu tiên
Nhận vé ngay lập tức qua email

Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí
Vừa thưởng thức bữa ăn tối truyền thống, vừa xem các maiko biểu diễn tại Kyoto Thưởng thức thực đơn với những món ăn truyền thống và nước uống không giới hạn Tương tác với các maiko qua các câu chuyện và những trò chơi uống rượu

Ăn tối theo kiểu Kaiseki tại khách sạn Gion Hatanaka, Kyoto

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bạn sẽ vừa thưởng thức một bữa ăn tối đặc biệt với các món ăn Nhật Bản đích thực, vừa xem màn biểu diễn của các maiko (geisha tập sự) tại nhà hàng Gion Hatanaka. Bữa ăn tối truyền thống với nhiều món ăn đặc trưng của Nhật như khai vị, các loại thịt và cá, sashimi, cơm, dưa muối, tráng miệng, và thức uống không giới hạn. Ngoài ra, bạn còn được chơi trò chơi và nhận quà lưu niệm. Thật vui phải không nào!

Điều kiện vé

- Thức uống không giới hạn bao gồm: bia, rượu shochu, rượu sake Nhật Bản, rượu vang, rượu whiskey, cola, nước táo, nước cam, Sprite, và Perrier. - Bạn sẽ không có hướng dẫn đi cùng, tuy nhiên, nhân viên nói tiếng Anh tại nhà hàng sẽ hỗ trợ bạn.
Giải trí trực tiếp Đồ lưu niệm Ăn tối Tráng miệng
Hạn sử dụng đúng ngày đăng ký
- Trẻ em từ 7 tuổi trở xuống không được tham gia hoạt động này. - Nhà hàng không phục vụ thức ăn chay. - Vui lòng thông báo trước cho nhà hàng qua số điện thoại 075-541-5315 nếu bạn có dị ứng về thức ăn, hoặc có các món ăn mà bạn không ăn được vì lý do tôn giáo. - Vui lòng lưu ý rằng các món ăn đặc biệt theo mùa và cá không thể bỏ khỏi thực đơn.
Giá chỉ từ 4.293.981,71 ₫ -0%
4.284.000 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhập mã Kredivo50 giảm 50% tối đa 100.000 vnd cho đơn hàng đầu tiên
Nhận vé ngay lập tức qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui