Bay khinh khí cầu ở Cairns

Giá chỉ từ 5.112.000 ₫ -9%
4.647.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Bay khinh khi cầu tại Cao nguyên Cairns Ngắm nhìn mặt trời mọc khi bay qua những dãy núi Bạn có thể chọn thời gian bay 30 phút hoặc 60 phút

Bay khinh khí cầu ở Cairns - 30 phút

Bay khinh khí cầu ở Cairns - 60 phút

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trong trải nghiệm này, bạn sẽ được đón từ khách sạn và đưa đến Mareeba, nơi tiến hành các hoạt động bay khinh khí cầu. Tại đây, bạn sẽ được bay qua Cao nguyên Cairns, trước đây gọi là Atherton Tablelands cùng với phi đội khinh khí cầu lớn nhất nước Úc và các phi hành đoàn được đào tạo bài bản. Chuyến bay và ngắm cảnh này kéo dài 30 hoặc 60 phút, tùy thuộc vào chọn lựa của bạn, cho phép bạn nhìn thấy cảnh quan vùng nông thôn, núi rừng nhiệt đới và động vật hoang dã địa phương trong ánh bình minh. Thật tuyệt vời phải không nào!
- Đón khách tại khách sạn, 60 phút (05:00) - Bay khinh khí cầu (06:30) - Quay trở về mặt đất và chơi trò chơi (07:50) - Kết thúc các hoạt động và đưa khách về khách sạn (09:00 - 09:30)

Điều kiện vé

- Bao gồm: Bảo hiểm 30 AUD - Trang phục: thoải mái, phù hợp với các hoạt động ngoài trời và giày thể thao.
Dịch vụ trung chuyển Bảo hiểm Chứng chỉ
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Vui lòng bảo đảm rằng bạn đủ sức khỏe / đủ thể lực để tham gia hoạt động này. - Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống không được phép tham gia hoạt động này. - Trẻ em từ 3 đến 5 tuổi cần phải có ID/hộ chiếu để xác minh độ tuổi. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé tham gia hoạt động này.
Giá chỉ từ 5.112.000 ₫ -9%
4.647.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui