Bay khinh khí cầu tại Brisbane

Giá chỉ từ 4.935.000 ₫ -9%
4.486.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Ngắm nhìn toàn cảnh vùng Scenic Rim và các công viên được xếp hạng di sản thế giới của nó từ khinh khí cầu Thưởng thức bữa sáng thịnh soạn tại O'Reilly's Canungra Valley Vineyards Khám phá những khu vườn nho và thưởng thức bánh mì nướng sâm panh

Bay khinh khí cầu tại Brisbane - 60 phút

Bay khinh khí cầu tại Brisbane - 30 phút

Bay khinh khí cầu tại Brisbane - 60 phút (Tự lái)

Bạn được trải nghiệm những gì?

Tromg hoạt động này, bạn sẽ được đón từ khách sạn và di chuyển đến Brisbane Hinterland để chuẩn bị cho các chuyến bay khinh khí cầu trong 30 hoặc 60 phút. Bạn sẽ được bay ở độ cao 915 mét so với mặt đất và có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu vực Scenic Rim, được bao quanh bởi các công viên quốc gia được xếp hạng di sản thế giới. Bên cạnh đó, bạn còn có thể ngắm nhìn khung cảnh của núi Mareron, núi Edwards và núi Barney cũng như có cơ hội nhìn thấy các loài động vật hoang dã bản địa như chuột túi và chim bói cá lớn nhất thế giới. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức bữa sáng tự chọn tại O'Reilly's Canungra Valley Vineyards sau khi hoàn thành chuyến bay nữa đấy. Thật tuyệt vời đúng không nào!
Bay khinh khí cầu tại Brisbane - 30 phút hoặc 60 phút - Đón khách tại khách sạn (04:00) - Đến địa điểm bay khinh khí cầu - Bay khinh khí cầu - Đến O'Reilly's Canungra Valley Vineyards - Thưởng thức bữa sáng tự chọn, bao gồm trong tour - Kết thúc chuyến tham quan và đưa khách về khách sạn (12:00 / 12:30) Bay khinh khí cầu tại Brisbane - 60 phút (Tự lái) - Vui lòng có mặt tại Trung tâm Mua sắm Nerang Fair, Canungra Tourist Information Centre, hoặc Beaudesert Main Street (05:00) - Đến địa điểm bay khinh khí cầu - Bay khinh khí cầu - Đến O'Reilly's Canungra Valley Vineyards - Thưởng thức bữa sáng tự chọn, bao gồm trong tour - Kết thúc chuyến tham quan và đưa khách về bãi đậu xe (12:30)

Điều kiện vé

- Bao gồm: Bảo hiểm 30 AUD và Giấy chứng nhận bay khinh khí cầu. - Sức chứa của khinh khí cầu: 16 - 24 khách (đi chung với những khách khác)
Ăn sáng Bảo hiểm Chứng chỉ
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Trong trường hợp thời tiết xấu, hoạt động này có thể bị hủy. - Nhằm mục đích phân bổ chuyến bay, vui lòng thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ khi đặt chổ nếu bạn hoặc người đi cùng nặng hơn 110 kg. - Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống không được phép tham gia hoạt động này. - Không có qui định về độ tuổi tối đa cho hoạt động này, tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng bạn có thể leo lên và leo xuống khinh khí cầu mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào. - Trẻ em từ 16 tuổi trở xuống phải luôn đi cùng người lớn có mua vé tham gia. - Phụ nữ mang thai, khách có các bệnh cao huyết áp, bệnh tim, các bệnh về lưng và gối, vừa trải qua các cuộc phẩu thuật trong vòng 6 tháng, và/hoặc bị chứng sợ độ cao không được phép tham gia hoạt động này. - Vui lòng thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ khi đặt chổ nếu bạn có dị ứng hoặc ăn kiêng.
Giá chỉ từ 4.935.000 ₫ -9%
4.486.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui