Công viên Velocity Valley - thẻ VIP (Bốn trò chơi phiêu lưu bao gồm lượt nhảy Bungy)

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Tận dụng quyền lợi từ thẻ VIP của bạn và trải nghiệm những chuyến trượt kịch tính tại Công viên Agroventure Hãy cảm nhận sự hào hứng của trò nhảy bungy Trải nghiệm xích đu độc đáo nhất New Zealand, đu Swoop sẽ tung bạn lên mặt đất với 130km/giờ.

Công viên Velocity Valley - thẻ VIP (Bốn trò chơi phiêu lưu bao gồm lượt nhảy Bungy)

Bạn được trải nghiệm những gì?

Nếu bạn thèm những trải nghiệm phấn khích đột ngột và hồi hộp, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu thẻ vào cửa VIP với nhiều chuyến đi khác nhau tại Công viên Agroventure Adventure Park ở Rotorua, New Zealand. Giải phóng sự liều lĩnh bên trong tâm hồn bạn với trò nhảy Bungy, nơi bạn sẽ cần phải đứng tại bờ vực cao 43 mét nhìn ra toàn cảnh Thung lũng Paradise bình dị trước khi nhảy vào không trung. Nếu muốn thử thách bản thân nhiều hơn, hãy đến với xích đu Swoop và trải nghiệm xích đu độc đáo nhất của New Zealand, nơi bạn phải kéo dây phanh và nhào xuống với độ cao 40 mét cùng tốc độ 130 km / giờ. Trong khi đó, đối với những du khách muốn trải nghiệm những trò vui chơi dưới nước, hãy leo lên chiếc Agrojet - đây không phải là chuyến đi thuyền ngắm cảnh, nhưng bạn chắc chắn sẽ cảm giác được tốc độ cực nhanh khi lượn qua các hòn đảo. Những trò nhất định phải thử nữa là Freefall Xtreme Body Flying và Shweeb. Hãy có một kỳ nghỉ thật đáng nhớ, hãy vui chơi và tận dụng quyền lợi từ thẻ VIP của bạn.

Điều kiện vé

Bao gồm tất cả 5 trò chơi: - Đi thuyền Agrojet - Trò Freefall Xtreme - Trò Swoop - Trò Shweeb - Trò nhảy Bungy Thời gian hoạt động: 09:00 - 17:00
Bảo hiểm Phí tham quan
Có giá trị đến ngày 2019-09-30
Điều kiện an toàn và Chính sách bảo hiểm: - Nếu bạn đang mang thai hay có bất kỳ vấn đề về sức khỏe như bệnh tim, đau cổ hoặc lưng, bệnh động kinh và rối loạn thần kinh, bạn không nên tham gia những hoạt động trên. Vui lòng nhận tư vấn y tế trước. - Chiều cao tối thiểu: đối với trò Swoop là 1 mét, đối với trò Shweeb là 1,1 mét và để đi thuyền Argojet là 0,9 mét. - Cân nặng tối thiểu: đối với trò Freefall Xtreme là 25kg và đối với nhảy Bungy là 35kg. - Du khách dưới 15 tuổi phải được phụ huynh cho phép để được tham gia một số trò chơi. - Tối đa một người nhảy Bungy với thẻ VIP.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui