Công viên Velocity Valley - Thẻ vui chơi Gia đình

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 23/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Thoả sức với những trò chơi mạo hiểm tại Công viên Agroventure Lượn trên chiếc Agrojet, được biết đến như chiếc xe Ferrari trên nước và trải nghiệm 3 loại lực hấp dẫn một trong những chiếc thuyền siêu tốc của New Zealand. Thách thức lòng tin với trò nhảy bungy từ độ cao 43 mét.

Thẻ vui chơi Gia đình - Mười trò chơi tại Công viên Velocity Valley Adventure Park

Thẻ vui chơi Gia đình - Tám trò chơi tại Công viên Velocity Valley Adventure Park

Thẻ vui chơi Gia đình - Sáu trò chơi tại Công viên Velocity Valley Adventure Park

Bạn được trải nghiệm những gì?

Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng những trò chơi cực năng động tại Công viên Agroventure khi đến Rotorua, New Zealand. Các thành viên trong gia đình đều yêu thích phiêu lưu chắc chắn sẽ thích trò nhảy Bungy Jump tại công viên trò chơi mạo hiểm, nơi bạn sẽ cần phải đứng tại bờ vực cao 43 mét nhìn ra toàn cảnh Thung lũng Paradise bình dị trước khi nhảy vào không trung. Thật nhiều hành động và cảm giác hồi hộp đang chờ đợi tại xích đu Swoop, được biết đến là xích đu độc đáo nhất của New Zealand. Tại đây, các du khách sẽ được đảm bảo an toàn bằng cách thắt dây an toàn và nâng lên tới 43 mét trước khi đu vòng - tất cả những gì bạn cần làm là kéo dây khi bạn đã sẵn sàng. Trong khi đó, đối với những du khách muốn trải nghiệm những trò vui chơi dưới nước, đã có Agrojet, bạn chắc chắn sẽ cảm giác được tốc độ cực nhanh khi lượn qua các hòn đảo. Những trò nhất định phải thử nữa là Freefall Xtreme Body Flying và Shweeb, đua xe trên đường ray đơn duy nhất trên thế giới. Nếu bạn cảm thấy hứng thú thì hãy chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chơi và đưa gia đình bạn đến với một chuyến phiêu lưu khó quên.

Điều kiện vé

Lưu ý: - Gói chia sẻ niềm vui gia đình phải được sử dụng bởi 2 người lớn và tối đa 4 trẻ em. - Bạn phải có trẻ em đi cùng để nhận gói ưu đãi này, không dùng cho nhóm người lớn. - Địa điểm và thời gian hẹn chính xác sẽ được cung cấp bởi điều hành tour của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng xe trung chuyển miễn phí, vui lòng có mặt 15 phút trước giờ hẹn quy định. - Với thẻ VIP chỉ được trải nghiệm một lượt nhảy Bungy. - Vui lòng lưu ý rằng một lượt nhảy Bungy bằng 4 lượt trò chơi khác. - Trẻ em có thể đặt chỗ như người lớn. Thời gian hoạt động: 09:00-17:00 Đến Công viên Agroventures Adventure Agroventures cung cấp dịch vụ xe trung chuyển bổ sung đón từ Rotorua i-Site và Rotorua hàng ngày. Có thể đặt chỗ bằng cách gọi miễn phí tới số điện thoại 0800 949 888 của công viên Agroventures. Dịch vụ trung chuyển này là tuyến xe đi thẳng, không có những điểm dừng khác trên đường đi.
Phí tham quan Bảo hiểm
Có giá trị đến ngày 2019-09-30
- Tour này có thể bị huỷ trong trường hợp thời tiết xấu hoặc thay đổi lịch trình. Vui lòng liên hệ điều hành tour của bạn. Điều kiện an toàn và Chính sách bảo hiểm: - Chiều cao tối thiểu: đối với trò Swoop là 1 mét, đối với trò Shweeb là 1,1 mét và để đi thuyền Argojet là 0,9 mét. - Cân nặng tối thiểu: đối với trò Freefall Xtreme là 25kg và đối với trò nhảy Bungy là 35kg. - Du khách dưới 15 tuổi phải được phụ huynh cho phép mới có thể tham gia một số trò chơi. - Nếu bạn đang mang thai hay có bất kỳ vấn đề về sức khỏe như bệnh tim, đau cổ hoặc lưng, bệnh động kinh và rối loạn thần kinh, bạn không nên tham gia những hoạt động trên. Vui lòng nhận tư vấn y tế trước.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 23/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui