Doi Inthanon

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 địa điểm nhất định phải tham quan tại Doi Inthanon

Là khu bảo tồn thiên nhiên thứ 6 của Thái Lan, Doi Inthanon còn được biết đến như núi Đầu – đỉnh núi cao nhất Thái Lan. Đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên với những ngọn thác kỳ vĩ cùng nụ cười thân thiện của người dân bản địa.

01. Thác Mae Klang

Thác nước lớn nằm ở ngay gần cổng công viên quốc gia Doi Inthanon, đến đây bạn còn có thể thăm Brichinda – hang đá với nhiều đường dẫn vào thác độc đáo.

02. Thác Vachiratharn

Với dòng chảy cực mạnh từ độ cao 40m, thác tạo nên một màn hơi nước huyền ảo phủ lên mặt hồ nước trong veo bên dưới.

03. Mahathat Napha Methanidon và Mahathat Naphaphon Phumistri

Hai ngôi chùa đôi nằm trong khu vực công viên quốc gia Inthanon, thờ tro cốt từ di hài của Phật tổ, từ đây bạn có thể nhìn thấy phong cảnh bát ngát của núi rừng.

04. Làng văn hóa Chiang Mai

Bạn có thể xem những người dân bản địa dệt vải, thưởng thức những màn biểu diễn dân tộc cùng các món ăn truyền thống của Thái Lan.

05. Bảo tháp của Vua và Hoàng hậu Thái Lan

Bảo tháp tôn vinh Vua và hoàng hậu Thái Lan được đặt ở lưng chừng núi Inthanon, đây cũng là nơi tuyệt vời để bạn nhìn ngắm phong cảnh Inthanon.

Kinh nghiệm tham quan Doi Inthanon

Đến Doi Inthanon như thế nào?

Hiện tại chưa có phương tiện công cộng tại từ Chiang Mai đi Doi Inthanon nên giải pháp tốt nhất là bạn thuê xe máy hoặc xe hơi. Giá trung bình cho xe máy là 200 baht/ 1 xe/ 1 ngày, còn xe hơi là khoảng 800 baht/ xe/ ngày (giá có thể thay đổi theo thời điểm)

Nên đến Doi Inthanon vào mùa nào?

Tùy theo mục đích mà bạn có thể chọn thời điểm đến Doi Inthanon. Nếu thích ngắm thác thì bạn nên chọn mùa mưa, khoảng tháng 5 -11, để chứng kiến cảnh thác đẹp và ngoạn mục hơn. Hoặc bạn có thể đến đây vào khoảng tháng 3 đến tháng 5 để ngắm chim. Còn nếu muốn trekking băng rừng thì bạn nên chọn mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 để đi lại tiện hơn.

Tham quan Doi Inthanon trong bao lâu?

Vì Doi Inthanon là một vùng rất rộng lớn bạn nên dành khoảng 2 ngày 1 đêm để khám phá hết vẻ đẹp thiên nhiên cũng như các làng dân tộc nơi đây.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Ban Luang, Chom Thong District, Chiang Mai
Giờ mở cửa hoạt động
06:00 - 18:00
Thời lượng tham quan
02 ngày
Vé vào cửa
500 baht (người lớn); 300 baht (trẻ em)
Mẹo tham quan khác
Bạn có thể thuê phòng để nghỉ tại bản Mae Klang Luang, hoặc thuê lều với giá 250 baht - 500 baht/ 1 đêm. Nếu bạn mang lều theo thì phí thuê chỗ dựng lều là 30 baht/ 1 người/ 1 đêm
Hoạt động du lịch
1