iFly Gold Coast

Giá chỉ từ 1.131.000 ₫ -9%
1.028.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Tham gia 2 lượt bay tại iFly Gold Coast Cảm nhận cảm giác hồi hộp khi được nâng lên không trung Tìm hiểu các kỹ thuật bay khác nhau, an toàn và tiện lợi từ người hướng dẫn chuyên nghiệp

Vé tham gia (Vào các ngày trong tuần)

Vé tham gia (Vào các ngày cuối tuần)

Bạn được trải nghiệm những gì?

Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm cảm giác bay bổng tại iFly Gold Coast, trung tâm nhảy dù trong nhà ở Surfers Paradise bạn nhé. Kỹ thuật độc đáo này mang đến cho bạn trải nghiệm cảm giác rơi tự do một cách an toàn nhất. Nơi đây phù hợp cho cả những khách chơi lần đầu và cả những người đã dày dạn kinh nghiệm và bạn sẽ được người hướng dẫn chỉ dẫn những kỹ thuật bay cũng như bay thử cho bạn xem. Thật thú vị đúng không nào!

Điều kiện vé

Thời gian hoạt động: - 12:00 - 20:30, từ thứ 2 đến thứ 6 - 09:30 - 18:30, vào thứ 7 và Chủ nhật
Phí tham quan Người hướng dẫn Chứng chỉ Thiết bị cho các hoạt động
Có giá trị trong ngày
- Người tham gia phải từ 3 tuổi trở lên. - Người chơi dưới 18 tuổi phải đi cùng với người lớn hoặc người giám hộ. Nếu không, vui lòng mang theo hộ chiếu hoặc ID cùng với giấy miễn trừ trách nhiệm có chữ ký của bố mẹ hoặc người giám hộ để tham gia. - Khách có chiều cao dưới 180 cm phải có cân nặng dưới 105 kg, và khách có chiều cao trên 180 cm phải có cân nặng dưới 115 kg để tham gia bay. - Phụ nữ có thai và khách có phôi cứng hoặc có cồn trong người không được phép tham gia hoạt động này. - Những người bị trật khớp vai và có tiền sử chấn thương lưng hoặc cổ không được phép tham gia hoạt động này. - Tất cả các đặt chổ đều tùy thuộc vào chổ trống và giờ bay trong ngày.
Giá chỉ từ 1.131.000 ₫ -9%
1.028.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui