Leo Cầu cảng Sydney

Giá chỉ từ 2.775.045,55 ₫ -6%
2.605.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí
Trải nghiệm leo cầu cảng Sydney cùng hướng dẫn Leo từ bên trong cầu cảng để đến điểm ngắm cảnh Được hướng dẫn an toàn trước khi leo

Leo Cầu cảng Sydney

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bạn sẽ được tham gia leo Cầu cảng Sydney nổi tiếng thế giới cùng người hướng dẫn khi tham gia trải nghiệm này. Trong hành trình kéo dài 1 giờ và 30 phút, bao gồm cả thời gian hướng dẫn và chuẩn bị này, người hướng dẫn chuyên nghiệp sẽ đi cùng bạn dọc theo vòm bên ngoài của cây cầu cho đến đỉnh, nằm ở độ cao 134 mét so với cảng Sydney, nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, bao gồm nhà hát Opera Sydney và dãy núi Blue. Thật tuyệt vời phải không nào!

Điều kiện vé

- Nếu khung thời gian bạn chọn đã hết, bạn sẽ được xếp vào khung thời gian còn trống kế tiếp. - Vui lòng mang giày bít, có đế cao su như giày thể thao hoặc giày chạy bộ.
Hướng dẫn Thiết bị cho các hoạt động Đồ lưu niệm Chụp ảnh
Hạn sử dụng đúng ngày đăng ký
  • Sản phẩm sẽ được hoàn trả 45% nếu thông báo trước 14 ngày từ ngày đăng ký

- Khách tham gia leo phải thông báo cho Climber Relations ít nhất 15 phút trước giờ bạn chọn. - Trong trường hợp thời tiết xấu, hoạt động này có thể bị hủy. - Khách tham gia phải từ 8 tuổi trở lên và cao ít nhất 1.2 mét. - Trẻ em từ 8 tuổi đến 15 tuổi phải giấy đồng ý và có chữ ký của bố mẹ hoặc người giám hộ. - Cứ 3 trẻ em thì phải có 1 người lớn có mua vé tham gia hoạt động này đi cùng. - Trẻ em từ 7 tuổi trở xuống không được phép tham gia hoạt động này. - Bạn nên mua Bảo hiểm tại nước của bạn trước khi đến Sydney. - Bạn không được phép mang theo bất kỳ vật dụng gì (bao gồm camera, điện thoại, và GoPro) khi leo lên cầu. - Bạn chỉ được mang theo các loại thuốc cần thiết và có sự giám sát của nhân viên. - Bạn không được phép tham gia hoạt động này nếu bạn bị gãy xương, có phẩu thuật trong vòng 6 tháng trước đó hoặc đang trong giai đoạn chuẩn bị phẩu thuật, và nếu bạn đã trải qua cơn co giật trong sáu tháng qua và không được cấp bằng lái xe vì lý do này. - Phụ nữ mang thai dưới 24 tuần chỉ được phép tham gia khi có Giấy Chứng Nhận đủ sức khỏe tham gia từ bác sĩ. Vui lòng liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ để nhận mẫu đơn và mang theo đơn xác nhận này khi tham gia. - Phụ nữ mang thai hơn 24 tuần không được phép tham gia hoạt động này. - Những khách có nồng độ cồn trong máu trên 0.5 không được phép tham gia hoạt động này. Vui lòng lưu ý rằng nhân viên sẽ yêu cầu bạn thở vào máy và bất cứ ai vượt quá giới hạn đều không thể tiếp tục.
Giá chỉ từ 2.775.045,55 ₫ -6%
2.605.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui