Love River - Sông Tình

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hoạt động nổi bật tại Love River – Sông Tình

Love River - Sông Tình hay còn gọi là “kênh đào Cao Hùng”, tọa lạc tại quận Renwu là dòng sông dài khoảng 12km, chạy qua thành phố theo hướng từ Nam ra Bắc, có thể thấy được ở khắp mọi nơi của thành phố. Dưới sự kiểm soát ô nhiễm của ban quản lý thành phố và quản lý môi trường, Sông Tình đã được xây dựng lại với vẻ đẹp hiện đại và sạch sẽ. Cảnh đêm tại đây được cho là đẹp nhất và thu hút các du khách đến tham quan, nhất là cảnh hai bên bờ sông khi phố lên đèn như những khu công viên xanh mát, chiếc cầu gắn đèn rực rỡ, các nhà hàng, tiệm café, quán ăn, điểm trưng bày nghệ thuật nhộn nhịp, sôi động xung quanh. Sông Tình cũng được coi là biểu tượng văn hóa cũng như đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế, du lịch của thành phố Cao Hùng.

01. Đi bộ và chạy bộ dọc bờ sông

Ngày nay, bờ sông được trang hoàng đẹp đẽ với các công trình cây xanh phát triển thành khu vực công viên được trang trí với những cây cột bằng dây thừng xích ấn tượng. Đây là địa điểm thích hợp để tản bộ và rất lý tưởng để hẹn hò.

02. Thuê và đạp xe ngắm toàn cảnh Sông Tình

Trên bờ sông còn có những làn đường dành cho xe đạp rất dài, bạn có thể chọn phương thức này, hoặc thuê xe đạp để tham quan và ngắm nhìn toàn cảnh Sông Tình.

03. Du thuyền trên sông về đêm

Bạn có thể mua vé lên các tàu, thuyền du lịch để nhìn ngắm cảnh đẹp thành phố về đêm cũng như những điểm hấp dẫn nằm hai bên bờ sông khi phố lên đèn.

04. Hoạt động thể thao dưới nước

Bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao dưới nước vào ban ngày như wakeboarding, water ski (trượt nước)… để trải nghiệm cảm giác mạnh.

05. Tham gia lễ hội của năm

Dịp tháng 5 hàng năm thường tổ chức lễ hội Dragon Boat Race - Đua thuyền rồng đặc sắc, hãy đăng kí tham gia hoặc tận mắt xem đua thuyền rất ấn tượng này.

Kinh nghiệm tham quan Love River - Sông Tình

Nên đến Love River (Sông Tình) vào thời điểm nào?

Bạn có thể đến Sông Tình bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng nên đến vào buổi tối 16:00 - 23:00 để ngắm hoàng hôn cũng như khi đường phố và những cây cầu đã lên đèn rực rỡ, không khí xung quanh sẽ trở nên nhộn nhịp và rất lý tưởng để hẹn hò.

Làm thế nào để ngắm cảnh trên Sông Tình?

Bạn có thể mua vé lên các phà/ thuyền du lịch để nhìn ngắm cảnh đẹp của thành phố cũng như những điểm hấp dẫn nằm bên bờ sông. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn nhà hàng, quán café, quầy bar khu vực xung quanh hoặc khu công viên để nhìn ngắm các hoạt động của con người tại đây.

Tham gia các hoạt động gì khi đến Sông Tình?

Có nhiều hoạt động để trải nghiệm khi đến Sông Tình, từ ban ngày đến ban đêm. Vào ban ngày, bạn có thể tham gia trượt nước (water ski) trên sông, đạp xe hay đi bộ/chạy bộ dạo quanh bờ sông, nơi hội tụ các công viên xanh mát và bến thuyền. Khi đêm đến, bạn có thể tham gia du thuyền trên sông để nhìn ngắm cảnh 2 bên bờ sông và khám phá các điểm ăn uống, vui chơi sôi động hoặc tìm hiểu về lịch sử của thành phố Cao Hùng và các địa danh. 

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Kéo dài 12km từ thành phố Cao Hùng đến cảng Cao Hùng
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
Tùy theo địa điểm
Vé vào cửa
Miễn phí
Mẹo tham quan khác
Thời điểm lý tưởng: 16:00 - 23:00 để ngắm hoàng hôn và thuê du thuyền, chèo thuyền dọc bờ sông. Tháng 5 hàng năm thường có lễ hội Dragon Boat Race – Đua thuyền rồng rất đặc sắc.
Hoạt động du lịch
0