Makati City - Thành phố Makati

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hoạt động vui chơi giải trí hàng đầu tại Makati City - Thành phố Makati

Là thành phố năng động và vui vẻ nhất trong số 16 thành phố làm nên toàn bộ thủ đô Manila rộng lớn, đến với Makati City bạn sẽ dễ dàng cảm thấy mình lạc giữa những tòa nhà và cao ốc văn phòng. Đan xen với đó là hệ thống các dịch vụ vô cùng đa dạng của thành phố này như dịch vụ ăn uống, ngắm cảnh và đặc biệt là mua sắm. Cùng tìm hiểu 5 hoạt động vui chơi giải trí hàng đầu tại Makati City - Thành phố Makati để không phải lo đến đây chơi gì ngay.

01. Mua sắm tại các trung tâm thương mại

Khu vực thành phố Makati là một trong những nơi quy tụ những trung tâm thương mại sầm uất nhất, bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những món đồ và quà lưu niệm yêu thích. 

02. Ăn tối ngắm cảnh trên cao

Là một trong những điểm đến phát triển nhất của Manila, bạn có thể thưởng thức bữa tối tại rất nhiều nhà hàng từ cao cấp đến bình dân, tuy nhiên đặc sắc nhất là dùng bữa tối tại những khu nhà cao tầng để tha hồ ngắm cảnh thành phố. 

03. Thăm các công trình lịch sử

Đến Makati City - thành phố Makati, bạn sẽ có cơ hội trở về với quá khứ khi đi thăm các bảo tàng trưng bày các hiện vật tái hiện lịch sử hàng trăm năm của đất nước Philippines.

04. Thăm Greenbelt Chapel 

Là một khu nhà nguyện nhỏ bao quanh bởi công viên Greenbelt, bạn có thể đến đây để thể hiện lòng sùng đạo hoặc thư giãn trong khuôn viên xanh và thanh tịnh của nhà nguyện.

05. Thưởng thức trình diễn ánh sáng tại Ayala Triangle Gardens

Ayala Triangle Gardens vào ban ngày có thể chỉ là một công viên bình thường, nhưng khi đêm xuống những ánh đèn màu sẽ khoác lên một chiếc áo vô cùng lộng lẫy cho công viên này.

Kinh nghiệm tham quan Makati City - Thành phố Makati

Đến Makati City - Thành phố Makati như thế nào?

Makati City - thành phố Makati là một trong 16 thành phố cấu thành Metro Manila (toàn bộ thủ đô Manila). Nằm về phía đông Manila, bạn có thể đến đây dễ dàng bằng các tuyến metro và Metro Manila Skyway. Ngoài ra, sông Pasig cũng là thủy lộ quan trọng để bạn tiếp cận vùng đô thị rộng lớn và náo nhiệt này.

Nên đến Makati City - Thành phố Makati vào thời điểm nào?

Là một thành phố phát triển rực rỡ, bạn có thể đến thành phố Makati vào bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên, nếu muốn thưởng thức cả vẻ đẹp của các khu vực khác thì thời gian tốt nhất bạn nên đến đây là khoảng giữa tháng 1 đến tháng 3. 

Tham quan Makati City - Thành phố Makati trong bao lâu?

Bạn có thể dành từ 1 đến 3 ngày để khám phá Makati City - thành phố Makati để tham quan, vui chơi về đêm và mua sắm một cách thoải mái nhất. 

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Phía đông thủ đô Manila, Philippines
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
01 - 03 ngày
Vé vào cửa
Miễn phí
Mẹo tham quan khác
Bạn có thể dành thời gian 1 ngày chỉ để khám phá các khu chợ và trung tâm thương mại của Makati
Hoạt động du lịch
0