Ripley's Believe It or Not! Odditorium

Giá chỉ từ 447.000 ₫ -9%
406.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Khám phá 15 phòng trưng bày theo chủ đề tại Ripley's Believe It or Not! Odditorium Ngắm nhìn hơn 400 đồ vật chế tác kỳ lạ tại các triễn lãm tương tác trải dài trên diện tích 800 mét vuông Trải nghiệm đường hầm xoay đôi, mê cung laser, các trò chơi ảo giác và nhiều trò chơi khác

Vé tham quan

Bạn được trải nghiệm những gì?

Ripley's Believe It or Not! Odditorium được coi là điểm tham quan khó tin và bất thường nhất ở Surfers Paradise. Tại đây, bạn sẽ ngạc nhiên trước những đồ vật kỳ lạ và các triễn lãm tương tác tại 15 phòng trưng bày theo từng chủ đề riêng. Một trong những đồ vật đáng chú ý nhất bao gồm cái đầu bị thu nhỏ, váy cưới bằng giấy vệ sinh, người đàn ông cao nhất thế giới, chiếc xe hơi nhỏ nhất và các vật kỳ lạ khác. Ngoài ra, bạn còn có thể đi bộ qua đường hầm xoay đôi và thử tài nhanh nhẹn, khéo léo của mình khi bò qua mê cung laser màu xanh lá cây nữa đấy. Nghe thú vị không nào!

Điều kiện vé


Phí tham quan
Có giá trị trong ngày
- Thời gian hoạt động có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. - Vui lòng tham khảo trang web chính thức của điểm tham quan trước khi bạn đến. - Miễn phí cho trẻ em từ 4 tuổi trở xuống. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé.
Giá chỉ từ 447.000 ₫ -9%
406.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui