Thẻ Okinawa Bus Pass

Giá chỉ từ
579.000 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhập mã Kredivo50 giảm 50% tối đa 100.000 vnd cho đơn hàng đầu tiên
Nhận vé ngay lập tức qua email
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí

Di chuyển không giới hạn trên các tuyến xe Bus hoạt động trên đảo chính Okinawa Khám phá các điểm tham quan mà không cần phải tự lái xe Có nhiều lựa chọn cho bạn: một hoặc ba ngày sử dụng xe Bus và sử dụng hệ thống đường sắt monorail

Thẻ Okinawa Bus Pass - Ba Ngày

Thẻ Okinawa Bus Pass - Một Ngày

Thẻ Okinawa Bus Pass - Một Ngày + Thẻ Monorail Pass - Một Ngày

Thẻ Okinawa Bus Pass - Ba Ngày + Thẻ Monorail Pass - Một Ngày

Bạn được trải nghiệm những gì?

Okinawa được biết đến không chỉ với trời xanh và cát trắng mà còn được biết đến vì văn hóa và di tích lịch sử. Nơi đây từng là căn cứ quân sự cho quân đội Mỹ trong chiến tranh thế giới thứ hai. Ngoài việc thuê 1 chiếc xe và tự lái, bạn còn có thể khám phá Okinawa bằng xe Bus một cách nhàn nhã, ngắm nhìn phong cảnh và cuộc sống địa phương. Có nhiều lựa chọn cho bạn, một hoặc ba ngày sử dụng xe Bus ở Okinawa, và một ngày sử dụng hệ thống đường sắt đô thị Okinawa Urban Monorail.

Điều kiện vé

  • Chuyến xe Bus đầu tiên sẽ khởi hành từ 05:00 đến 06:00, và chuyến xe Bus cuối cùng trong ngày là từ 20:00 đến 23:00, tùy thuộc vào lộ trình. Vui lòng tham khảo bản đồ và lộ trình tại [https://www.okinawapass.com/en/map.html].
  • Thẻ xe buýt Okinawa một hoặc ba ngày có thể được sử dụng trên các tuyến xe Bus của Ryukyu Bus, Naha Bus, Okinawa Bus và Toyo Bus trên đảo chính của Okinawa.
  • Thẻ không thể sử dụng trên tuyến xe Bus số 111 và 117, đi qua đường cao tốc; xe buýt limousine tuyến sân bay; và xe buýt tham quan.
  • Khi sử dụng thẻ Yui Rail 1 ngày (Okinawa Urban Monorail), vui lòng xuất trình thẻ cho nhân viên tại quầy vé của nhà ga và nhận thẻ Okinawa Urban Monorail. 
  • Thời hạn sử dụng là 24 giờ kể từ lúc nhận thẻ.
  • Ngày được chọn khi bạn đặt sẽ là ngày nhận thẻ Xe Bus
  • Hạn sử dụng đúng ngày đăng ký
  • Thẻ sẽ không được cấp lại hoặc không được hoàn tiền nếu bị mất.
  • Bạn sẽ không được bồi thường cho các chi phí vận chuyển, chi phí ăn ở, hoặc các chi phí phát sinh khác do xe Bus không hoạt động
Giá chỉ từ
579.000 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhập mã Kredivo50 giảm 50% tối đa 100.000 vnd cho đơn hàng đầu tiên
Nhận vé ngay lập tức qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui