Tour ăn uống ở Kyoto - phố Nishiki và quận Gion

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhận ưu đãi giảm 50% tối đa 100.000 vnd. Tham khảo điều kiện tại đây
Nhận vé ngay lập tức qua email

Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí
Ghé thăm Nishiki, khu chợ thực phẩm truyền thống lớn nhất Kyoto Khám phá hàng trăm nhà hàng và cửa tiệm cùng nằm trên con phố nhỏ hẹp của chợ Nishiki Đi dạo quanh phố Gion (khu Geisha) và tìm hiểu về văn hóa

Tour ăn uống ở Kyoto - phố Nishiki và quận Gion

Bạn được trải nghiệm những gì?

Nếu bạn muốn khám phá một con phố có hàng trăm nhà hàng và cửa tiệm, thì hãy đến ngay ngôi chợ Nishiki tại Kyoto. Ngôi chợ này có lịch sử hơn 400 năm, vì thế nên nó còn được gọi là “nhà bếp của Kyoto.” Nơi đây có hơn 130 cửa tiệm dọc theo đường Nishiki (khoảng 400m) bao gồm các siêu thị thực phẩm hiện đại, quầy hàng lưu niệm, và các cửa hàng truyền thống. Bạn sẽ có dịp nếm thử và xem qua khám phá nhiều món ăn ở Kyoto, sau đó tìm hiểu về nền văn hóa ẩm thực độc đáo của cố đô này. Rời Nishiki, bạn sẽ đi dạo quanh quận Gion (khu Geisha) để khám phá thêm về văn hóa nơi đây.
Gặp hướng dẫn viên ở phía trước trung tâm thương mại Kyoto Daimaru, ngay phía trước "trạm xe buýt Shijo Takakura" nằm trên con đường lớn Shijo-dori (có 2 trung tâm Daimaru; địa điểm tập trung KHÔNG PHẢI là Fujii Daimaru). Thời gian tập trung: 10:45 Thời gian khởi hành: 11:00 Bạn nên có mặt tại điểm tập trung được chỉ định sớm hơn 15 phút. Phố Nishiki Khám phá con đường nhỏ hẹp có hơn hàng trăm cửa tiệm và nhà hàng. Còn được xem là "Nhà bếp của Kyoto," Nishiki có hơn 130 cửa tiệm trải khắp con đường dài 400m. Bạn sẽ có dịp nếm thử và xem qua nhiều loại thực phẩm của Kyoto, sau đó tìm hiểu về văn hóa ẩm thực độc đáo của cố đô này. Ăn trưa Thưởng thức các món ăn Nhật ngon lành theo thực đơn. Quận Gion (khu geisha) Đây là quận geisha nổi tiếng nhất nơi đây. Bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những cửa hiệu, hàng quán có kiến trúc nhà gỗ truyền thống, còn gọi là machiya. Khu vực nổi tiếng nhất của Gion là đường Hanamikoji, kéo dài từ đại lộ Shijo đến đền Kennin-ji. Kết thúc tour Thời gian: 14:00 Tour kết thúc tại đường Hanamikoji, khách có thể tự do tham quan các điểm khác

Điều kiện vé

Lưu ý: - Tour này có bao gồm ăn uống (thực đơn bên dưới). - Tour có thể kết thúc trễ hơn dự kiến; nếu bạn có hẹn hoặc kế hoạch khác ngay sau tour, vui lòng báo trước cho nhà cung cấp dịch vụ. - Trẻ em dưới 3 tuổi được miễn phí (không có ăn uống). - Tour không bao gồm dịch vụ đón khách tại khách sạn. Đây là tour đi bộ và bạn sẽ gặp hướng dẫn viên tại Daimaru (Karasuma). Vui lòng xem bản đồ trên ảnh. Thực đơn: - Yuba (tàu hũ ky) - Omusubi (cơm nắm) - Bánh cá chiên - Hamo (cá lạt) - Trứng tráng Nhật Bản - Rượu sake - Đồ ngọt Nhật Bản Cách đến điểm tập trung: Bằng tàu metro - Đi từ ga Kyoto, hãy xuống tàu tại ga Shijo (lối ra số 18), hoặc điểm tập trung cũng gần với ga Hankyu Karasuma. Chỉ khoảng 3 phút đi bộ. Bằng xe buýt - Hãy xuống xe tại trạm Shijo Takakura. Điểm tập trung ở ngay phía trước trạm xe buýt này.
Hướng dẫn tiếng Anh Ăn trưa
Hạn sử dụng đúng ngày đăng ký
- Tour này có quy định nghiêm ngặt về thời gian khởi hành. Trong trường hợp không thể có mặt tại điểm tập trung trước thời gian khởi hành, khách vẫn sẽ không được hoàn tiền. - Nếu bạn bị dị ứng hay không ăn được một loại thức ăn nào đó, vui lòng báo cho nhà cung cấp dịch vụ.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhận ưu đãi giảm 50% tối đa 100.000 vnd. Tham khảo điều kiện tại đây
Nhận vé ngay lập tức qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui