Tour Đạp Xe Và Leo Núi LangBiang

Mới
Giá chỉ từ 1.060.000 ₫ -4%
1.020.000 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhận ưu đãi giảm 50% tối đa 100.000 vnd. Tham khảo điều kiện tại đây
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé từ 14/01/2025
Thời gian nhận Vé/Voucher: Trong vòng 24h
Đổi trả voucher: Được phép
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí
Hoạt động phòng Covid-19: Có

Tour Đạp Xe Và Leo Núi LangBiang

Bạn được trải nghiệm những gì?

TOUR ĐẠP XE VÀ LEO NÚI LANGBIANG

Thời gian: 1 ngày – Phương tiện: Xe đạp

Lịch khởi hành: Theo yêu cầu

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT:

  • Từ điểm hẹn 38 Tăng Bạt Hổ, P1 , Đà Lạt, du khách đạp đường nhựa khoảng 12km để đến với cổng LangBiang, để xe ngoài cổng, sau đó đi bộ theo đường mòn để đi lên đỉnh đầu tiên, trên đường đi, tham quan vườn cà phê và vườn rau.
  • Tiếp tục leo lên dốc dài khoảng 3km để đến đỉnh Rada đầu tiên của núi. Từ đỉnh Rada có thể ngắm nhìn dòng suối vàng hoang dại và quyến rũ nằm dưới chân núi cùng toàn bộ khung cảnh Thành Phố Đà Lạt ấm áp trong nắng.
  • Tại đây, có dịch vụ ăn uống và ngồi lên các loại xe cổ để chụp hình. (chi phí tự túc)
  • Từ đây, có thể nhìn thấy bức tượng bằng đá của K’lang và H’Bian, đồng thời tìm hiểu về câu chuyện tình lãng mạn của chàng K’Lang và nàng H’Bian.
  • Tiếp theo, ta di chuyển qua đỉnh Yên Ngựa (1.900m) dừng chân ăn trưa và nghỉ ngơi, tại đây quý khách có thể thưởng ngoạn khung cảnh rừng già và vườn cà phê phía dưới đồng thời, có thể nhìn thấy vách đá thẳng đứng để đu dây (abseil) cao 30m.
  • Sau đó đi bộ xuống dốc thoai thoải ngắm hoa phong lan và dã quỳ dại để đến với rừng già và tham quan những cây cổ thụ to lớn hàng ngàn năm tuổi hay những động vật quý hiếm đang lang thang kiếm ăn trong rừng để rồi đâu đó bạn bắt gặp ánh mắt ngơ ngác của chúng khi nhìn thấy “sinh vật lạ” so với mình.
  • Đi qua khoảng 1,5km đường rừng (già) chúng ta sẽ đến với con dốc cao khoảng 1,2km được làm bằng gỗ theo hình bậc thang, lên tới đỉnh dốc chúng ta sẽ dừng chân chiêm ngưỡng nét đẹp của toàn thành phố Đà Lạt từ trên cao và con đường mòn đi Nha Trang lấp ló dưới ánh nắng.
  • Nghỉ ngơi ít phút, chúng ta sẽ đi lên đường nhựa khoảng 4,5km để xuống núi, lấy xe và đạp về điểm hẹn ban đầu

Điều kiện vé

 * TOUR BAO GỒM:

  • HDV chuyên tuyến, vui vẻ, nhiệt tình
  • Xe đạp địa hình
  • 1 bữa ăn trưa Picnic
  • Bảo hiểm du lịch
  • Nước suối 1 chai/khách/ngày

* TOUR KHÔNG BAO GỒM: 

  • VAT
  • Tip cho HDV
  • Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình

Chính sách hủy

  • Không hoàn hủy, đổi ngày sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Địa điểm sử dụng và thời gian

  • Tập trung và đưa đón tại điểm hẹn - văn phòng công ty 38 Tăng Bạt Hổ - Đà Lạt
  • Thời gian: tùy chọn

Hướng dẫn sử dụng voucher

  • Xuất trình voucher qua điện thoại cho HDV để tham gia chương trình.

Lưu ý

  • Voucher chỉ có giá trị vào ngày đã đăng ký. Voucher quá hạn sẽ không được hoàn tiền.
  • Voucher không được chuyển nhượng.
  • Vui lòng xuất trình CMND bản chính/hộ chiếu có ảnh (bản photo/hình chụp) để đối chiếu nếu được yêu cầu.
  • Đối với vé trẻ em, vui lòng mang theo giấy tờ chứng minh độ tuổi của bé.
Giá chỉ từ 1.060.000 ₫ -4%
1.020.000 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhận ưu đãi giảm 50% tối đa 100.000 vnd. Tham khảo điều kiện tại đây
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé từ 14/01/2025

Tại sao đặt vé với Đi Vui

Đi Vui Messenger Đi Vui Zalo